2 cách ứng tiền vinaphone nhanh nhất

513 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc ứng tiền Vinaphone là cách nhanh nhất giúp bạn có tiền trong tài khoản để sử dụng cho nhu cầu nhắn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà  mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Ung-tien-vinaphone

Trong quá trình sử dụng di động khi hết tiền trong tài khảo thì việc nạp tiền điện thoại là nhu cầu rất cần thiết giúp cho người dùng đảm bảo quá trình liên lạc được thông suốt. Nhưng trong một số trường hợp bạn không có thời gian đi mua thẻ điện thoại thì sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là giải pháp giúp bạn đảm bảo được nhu cầu liên lạc của mình.

Thông tin chi tiết cách ứng tiền Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại nhà mạng đã cho triển khai 2 cách để thuê bao ứng tiền Vinaphone, mỗi cách ứng tiền thuê bao di động sẽ được ứng một số tiền cụ thể như sau:

Ứng tiền Vinaphone qua  đầu số 911

Với cách ứng tiền này các thuê bao di động bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím theo cú pháp như sau: *911# -> Nhấn OK.

Sau khi thực hiện thao tác xong  tài khoản chính của thuê bao đã được cộng 3.000đ. (cước phí: 300đ).

Điều kiện ứng tiền là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt ít nhất được 1 năm và tài khoản chính còn dưới 300đ.

Thuê bao di động chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ.

Ung-tien-vinaphone

Ứng tiền Vinaphone qua đầu số 1576

Với cách ứng tiền qua đầu số 1576 sẽ giúp các thuê bao di động ứng được số tiền lớn hơn từ 5.000, 10.000, 50.000đ… tùy vào số tiền mà nhà mạng cho phép thuê bao di động được ứng.

Thông thường, các thuê bao di động đáp ứng điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền và có tài khoản chính  dưới 5.000đ nhà mạng sẽ gửi lời mời ứng tiền cùng số tiền ứng tương ứng về tin nhắn trên thuê bao.

Để chấp nhận lời mời ứng tiền từ nhà mạng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576.

Lúc này số tiền được ứng sẽ cộng vào tài khoản chính của thuê bao di động và sử dụng cho nhu cầu nghe, gọi và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi nhà mạng gửi tin nhắn mời ứng tiền nhưng thuê bao di động không có nhu cầu ứng tiền thì bạn có thể nhắn tin  “từ chối” theo cú pháp tin nhắn như sau: TC gửi 1576.

Khi đã nhắn tin từ chối ứng tiền hoặc không ứng trong 24 giờ mà thuê bao di động muốn ứng tiền thì phải kích hoạt lại dịch vụ theo cú pháp tin nhắn như sau: DK gửi 1576.

Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Cước phí dịch vụ ứng tiền là 10 – 30%  trên tổng số tiền bạn đã ứng.

Bên cạnh sử dụng dịch vụ ứng tiền, các thuê bao di động muốn gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình thì có thể truy cập vào website  https://doithe247.com để mua thẻ cào, đổi thẻ cào thành, nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình trong những lúc thuê bao cạn kiệt.

Mong rằng các thuê bao di động sẽ ứng tiền Vinaphone thành công và bảo đảm quá trình liên lạc được thông suốt ngay cả khi tài khoản của mình bị hết tiền trong tài khoản.