Cách đổi thẻ cào điện thoại số lượng lớn thành tiền mặt

2922 Lượt xem

Bạn đang có nhiều thẻ cào điện thoại trong tay nhờ tham gia các cuộc thi trên mạng, ngoài cách nạp thật nhiều tiền cho tài khoản di dộng để dự trữ bạn còn có thể mua sắm trực tuyến trên mạng , hoặc đổi số lượng lớn thẻ cào đang sở hữu thành tiền mặt để tiêu dùng. Vậy doi the cao dien thoai số lượng lớn có mất phí không, chiết khấu như thế nào, và đổi ở đâu nếu bạn quan tâm đến những điều đó thì hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay để đổi số lượng lớn thẻ cào điện thoại sang tiền mặt bạn có thể lựa chọn website doithe247.com để thực hiện giao dịch

  • Xem thêm dịch vụ mua the cao sẽ giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất, truy cập website Doithe3s.com và đăng ký ngay!

Chiết khấu ưu đãi khi đổi thẻ điện thoại số lượng lớn tại doithe247.com

Hướng dẫn quy trình đổi thẻ điện thoại số lượng lớn thành tiền mặt tại doithe247.com

Nếu bạn muốn đổi thẻ điện thoại số lượng lớn thành tiền mặt hoặc sử dụng các dịch vụ khác như mua the cao dien thoai, nạp tiền trực tuyến của doithe247.com mua mã thẻ cào hoặc nạp tiền nhanh, trước hết bạn phải phải đăng ký một tài khoản trên doithe247.com, với tài khoản này cần cập nhật chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền. Nếu ngại thời gian đăng ký lâu  bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google+ cũng được chấp nhận giao dịch.Các bước thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt như sau:
Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản cá nhân của bạn.
Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.
•    Chọn nhà cung cấp thẻ cào mà bạn đang sở hữu 
•    Nhập mã thẻ cào
•    Nhập số serial trên thẻ 
•    Thực hiện nạp số lượng thẻ cào vào tài khoản


Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi đã thấy nạp được số trẻ cào bạn đang có thành tiền về tài khoản bạn tiếp tục thực hiện thao tác rút tiền. Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để có thể giao dịch rút tiền về tài khoản ngân hàng có liên kết internet banking. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng.
Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 500.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 500000 và thực hiện lệnh rút.

>>> Ngoài ra, bạn có thể mua card online nhanh chóng, đơn giản tại đây.

Với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ tại doithe247.com bạn an tâm về sự bảo mật thông tin,chất lượng nhanh chóng của dịch vụ thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.