Check in những cách nạp thẻ cào Viettel - Đơn giản hơn bạn nghĩ

378 Lượt xem

Nạp thẻ cào điện thoại Viettel cách nào thuận tiện nhất với bạn? Sau đây là 3 cách nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao Viettel mà bạn không thể bỏ lỡ.

> Hướng dẫn Đăng ký/Hủy dịch vụ nhạc chờ iMuzik Viettel
> Đăng ký gói VoIP 1788 Viettel - Gói cước gọi quốc tế siêu rẻ siêu hấp dẫn

Bạn có thể nạp tiền Viettel cho điện thoại, iPad, Dcom 3G, 4G Viettel nhưng muốn chọn lựa cách nạp tiền tiện lợi nhất, nhanh nhất cũng như có ưu đãi tốt nhất.Với nhiều hình thức nạp tiền khác nhau cho sim Viettel, bạn sẽ lựa chọn được cách nạp thẻ cào Viettel tốt nhất dành cho mình. 

Nạp card thẻ cào Viettel

Có 3 cách nạp thẻ cào Viettel đơn giản để bạn áp dụng.

Hướng dẫn các cách nạp tiền Viettel – Nạp card thẻ cào Viettel cho điện thoại

* Cách 1: Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào vật lý

Với cách này, bạn chỉ cần đến các đại lý bán thẻ cào Viettel mua về cào lớp trắng bạc đi và bấm *100*Mã số thẻ cào# sau đó nhắn nút “Gọi” thế là bạn đã nạp tiền điện thoại thành công tương đương với mệnh giá trên thẻ nạp.

Nạp tiền Viettel thông qua thẻ cào là cách nạp tiền truyền thống đã được người dùng sử dụng từ lâu.

  • Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về các gói cước hỗ trợ tryu cập mạng xã hội Facebook nhanh chóng tiết kiệm chi phí thì có thể vào ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/luot-face-ca-ngay-voi-goi-facebook-viettel-109.html. Tuy nhiên để đăng ký các gói cước ưu đãi này tài khoản chính của bạn phải đủ số dư để trả cước phí, nếu như không đủ thì các bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm dịch vụ mua thẻ cào online cũng ngay tại website banthe247.com.

* Cách 2: Nạp tiền Online mạng Viettel

– Bạn truy cập vào các địa chỉ website có hỗ trợ nạp tiền online (nạp thẻ online) cho sim Viettel uy tín để nạp. Các trang cung cấp thẻ cào trực tuyến này thường tích hợp dịch vụ đa dạng về thẻ cào như nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game hay đổi thẻ cào thành tiền, đổi từ thẻ cào điện thoại sang thẻ game.. cùng chiết khấu tốt nhất cho khách hàng.

– Hoặc có thể truy cập vào địa chỉ http://naptien.viettel.vn/ và thực hiện theo hướng dẫn.

* Cách 3: Nhờ thuê bao Viettel khác nạp tiền hộ

– Chỉ với cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK là bạn có thể nạp tiền cho một thuê bao điện thoại Viettel nào đó, hoặc nhờ người thân nạp tiền cho thuê bao của mình. 

– Thực hiện nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel sẽ giúp bạn trong trường hợp khi đến những nơi không có điều kiện kết nối wifi, 3G viettel hoặc nơi bán thẻ cào.

Như vậy với 3 cách nạp tiền ở trên, bạn có thể lựa chọn tùy vào từng trường hợp để sử dụng cho mình nhé.