Có thể đổi thẻ cào game lấy card điện thoại được không

1751 Lượt xem

Những bạn ham thích chơi game thường mua rất nhiều game để dự trữ nạp tiền tài khoản game những lúc cần thiết, tuy nhiên có thể sau này các bạn vì nhiều lý do không thể chơi game thường xuyên được nên muốn đổi thẻ game lấy card điện thoại để thuận tiện cho công việc và cuộc sống hơn. Trừ thẻ Gate có chức năng thanh toán nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel, MObifone, Vinaphone thì các thẻ game chỉ có giá trị thanh toán nội bộ trong game. Nên nếu muốn đổi thẻ game ra card điện thoại thì người dùng cần một bước trung gian là qua các website cung cấp dịch vụ mua bán đổi thẻ.

Các bạn có thể tìm đến những website có dịch vụ đổi thẻ uy tín như doithe247.com và làm theo hướng dẫn sau đây để doi card dien thoai.

doi the game lay card dien thoai

Các bước chi tiết cách đổi thẻ game lấy card điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang doithe247.com đăng ký một tài khoản, các bạn nếu muốn cũng có thể đăng nhập qua Facebook hoặc Google+ cũng được chấp nhận.Các bạn phải nhớ chú ý nhập đúng thông tin cá nhân, email để xác nhận thông tin cũng như để giao dịch đổi thẻ game lấy card điện thoại, mua card điện thoại được diễn ra thành công nhanh chóng Bước 2:  Chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”. Chọn nhà cung cấp thẻ game tương ứng (VTC, garena, …) nhập các thông tin thẻ cào như mã thẻ, mã serial và sau đó thực hiện nạp số tiền của thẻ game vào tài khoản cá nhân. 
Bước 3: Sau khi nhận thấy rằng thẻ game đã quy được thành tiền về tài khoản lúc này bạn lại tiến hành mua the dien thoai truc tuyen bằng cách chọn mục “mua thẻ cào”, nhập đầy đủ các thông tin: tích chọn nhà mạng cung cấp loại thẻ mà thuê bao bạn sử dụng, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email, cuối cùng chọn  “mua thẻ ngay” và thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Đổi thẻ game thành thẻ cào nhanh chóng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước thanh toán như hướng dẫn của website, bạn kiên nhẫn đợi trong vòng vài phút và hệ thống sẽ trả về mã số thẻ điện thoại cùng số serial vào email bạn đã đăng ký. Bạn có tiến hành nạp thẻ như bình thường rồi.

  • Bạn có muốn mua thẻ cào online với chiết khấu cao nhất, nhanh chóng nhất, đăng ký tài khoản miễn phí ngay tại website Doithe3s.com, website uy tín hàng đầu giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game tiện lợi nhất.

Nếu trong trường hợp thời gian quá lâu mà bạn chưa nhận được thẻ thì có thể đã có sai sót gì đó trong khâu nhập thông tin bạn có thể kiểm tra lại từng bước hoặc hỏi tư vân viên của trang web. Hệ thống hoạt động 24/24h nên bạn có thể yên tâm về mọi giao dịch của mình. Ngoài dịch vụ đổi card điện thoại bạn cũng có thể đổi thẻ game lấy tiền mặt với doithe247.com cũng rất hữu ích đấy.

Chúc các bạn đổi thẻ game lấy card điện thoại thành công. 

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại số lượng lớn ở đâu