Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt chiết khấu 18.5%

974 Lượt xem

Cách đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền hay sang thẻ cào khác siêu tiện lợi.

Như các bạn đã biết, thẻ cào điện thoại có thể được mua dễ dàng tại các cửa hàng, điểm bán thẻ cào vật lý hay mua qua mạng trên các website trực tuyến. Ngoài mua thẻ cào, người sở hữu thẻ cào cũng thể quy đổi ngược lại, tức là đổi thẻ cào điện thoại thành tiền trên chính các website dịch vụ trực tuyến này. Dịch vụ này còn khá “lạ lẫm” đối với nhiều người với nhiều câu hỏi đặt ra như: Đổi thẻ cào ở đâu? Cách thức quy đổi như thế nào? Chiết khấu dịch vụ ra sao?... Cách đổi thẻ cào Vinaphone dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẻ cào này.

  • Nhu cầu nạp tiền điện thoại của các thuê bao Vinaphone hiện nay là khá cao, chính vì thế với những khách hàng chưa biết đến các dịch vụ online thì có thể tham khảo thêm tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng ngay tại website banthe247.com để gia tăng giá trị tài khoản di động của mình khi có nhu cầu.

doi-the-cao-vinaphone-thanh-tien-doithe247

Đổi thẻ cào Vina chiết khấu ưu đãi nhất

Hướng dẫn đổi thẻ cào Vinaphone chiết khấu 18.5%

Với thẻ cào Vinaphone chưa sử dụng cùng một thiết bị smartphone, laptop hay máy tính bảng có kết nối mạng, bạn có thể nhanh chóng quy đổi thành tiền mặt với sự đảm bảo và thuận tiện nhất. Cách thức thực hiện như sau:

- Bước 1: Đăng nhập tài khoản Doithe247.com

Hệ thống Doithe247.com bắt buộc người dùng phải đăng nhập tài khoản để có thể tiến hành các giao dịch thẻ cào trên website. Cách đăng ký vô cùng đơn giản như khi bạn đăng ký diễn đàn, tài khoản mạng xã hội hay tài khoản game vậy. Chú ý bạn cần khai báo chính xác thông tin số điện thoại và tài khoản ngân hàng.

- Bước 2: Nạp đổi thẻ cào Vinaphone vào tài khoản Doithe247

Sau khi đã đăng nhập thành công, tại giao diện “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn chọn loại thẻ Vinaphone, nhập mã thẻ, số serial tương ứng vào các mục rồi nhấn xác nhận “Đổi thẻ”. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra mã thẻ cào và cộng tiền vào tài khoản cho bạn ngay sau đó.

Lưu ý khi đổi thẻ Vinaphone thành tiền, bạn sẽ chỉ phải mất 1 khoản phí nhỏ ứng với 18.5% giá trị của thẻ cào bạn đem đổi. Đây là mức phí rẻ nhất hiện nay, ngoài Doithe247.com ra không có đơn vị website thẻ cào nào có được. Ví dụ với thẻ cào Vinaphone mệnh giá 100k, quy đổi thành công bạn sẽ nhận được 81.500đ vào tài khoản của bạn trên website.

- Bước 3: Sử dụng số dư tài khoản của bạn

Với số dư hiện có trong tài khoản, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thẻ cào khác trên website như mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại hay nếu muốn, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Với những tài khoản đã cập nhật tài khoản ngân hàng trước đó, tại mục “Rút tiền”, bạn nhập số tiền cần rút và xác nhận đặt lệnh. Sau 5 – 30 phút, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Chúc bạn đổi thẻ cào Vinaphone thành công