Mua the dien thoai online ở napthe365.com, bạn được gì?

388 Lượt xem

Mua thẻ online giờ đây đã là một cách thức mua thẻ vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng bởi những tính năng đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là vô cùng tiện ích của nó. Không phải lặn lội đi mua thẻ dưới thời tiết khắc nghiệt, mưa gió, nóng bước, chỉ cần ngồi ở nhà hay ở cơ quan, với một thiết bị di động như điện thoại, máy tính có internet là có thể mua được cho mình được một chiếc thẻ điện thoại với mệnh giá mong muốn.

Có rất nhiều địa chỉ trực tuyến giúp khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mua thẻ cào, trong đó có napthe365.com. Nhiều câu hỏi của khách hàng được đặt ra khi nói về địa chỉ, bài viết dưới đây sẽ giải đáp để khách hàng có thể nắm được thông tin về quyền lợi sẽ nhận được khi mua the dien thoai online ở napthe365.com.

Lợi ích khi mua the dien thoai online ở napthe365.com

mua thẻ điện thoại online

 

 • Tiết kiệm được thởi gian, công sức để đi tìm một địa chỉ, cửa hàng uy tín bán thẻ để mua. Giờ đây, chỉ cần ngồi ngay tại nhà, hoặc bất kỳ địa điểm nào trong vùng phủ sóng internet với laptop hoặc điện thoại là có ngay mã thẻ cào trong vòng 1 nốt nhạc.

 • Ngoài ưu đãi được hưởng khi có các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, khách hàng mua thẻ online sẽ nhận được thêm ưu đãi trên từng loại thẻ cào khi mua thẻ trực tuyến với những mức giá không thể ưu đãi hơn.

 • Tránh được việc mua phải thẻ cào giấy bị lỗi, bị rách, bị mờ số,..

 • Thao tác thực hiện mua thẻ nhanh, đơn giản, với thiết kế website hiện đại, đội ngũ nhân viên chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7, không kể ngày lễ, ngày Tết.

 • Không bị giới hạn số lượng thẻ cào, số lượng nhà mạng cung cấp, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình số lượng thẻ cào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Không lo lắng sẽ không mua được thẻ vào lúc tối muộn, khi các cửa hàng đã đóng cửa hoặc vào những ngày diễn ra các chương trình khuyến mãi.

 • Đa dạng về hình thức thanh toán, khách hàng không cần phải lo lắng về việc không có tài khoản ngân hàng mà địa chỉ napthe365.com dùng để thanh toán giao dịch.

Với những ưu điểm trên, napthe365.com hoàn toàn xứng đáng là một địa chỉ để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ mua thẻ cào.

Cách thức mua the dien thoai online ở napthe365.com

địa chỉ mua thẻ điện thoại online

Phương thức mua thẻ cào ở địa chỉ này vô cùng đơn giản, dễ dàng sử dụng, khách hàng chỉ cần thao tác theo hướng dẫn cụ thể từng bước dưới đây:

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản thành viên theo 2 cách:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua địa chỉ napthe365.com

Tại mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình, điền các thông tin được hiện ra như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,..và vào email để kích hoạt tài khoản thành viên.

Cách 2: Đăng ký qua facebook hoặc google

Bước 2: Thực hiện chuyển tiền vào tài khoản thành viên để mua thẻ cào

Trực tiếp đến ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ internet banking để chuyển tiền. Khi chuyển tiền bạn ghi [ Tên tài khoản] – Nap tien mua the cao tai website napthe365.com

Lưu ý:

 • Tên tài khoản chính là tên địa chỉ email mà bạn vừa đăng ký tài khoản thành viên .

 • Bạn chú ý ghi đúng nội dung như bên trên, nếu sai quy định, bạn sẽ không được cộng tiền vào tài khoản.

 • Số tiền chuyển vào tài khoản không bị giới hạn, bạn chuyển số tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 3:Khi đã được cộng tiền thành công vào tài khoản, bạn chọn mục “Mua thẻ cào” để tiến hành mua the dien thoai online cho mình

 • Chọn nhà cung cấp: chính là nhà mạng mà thuê bao của bạn đang sử dụng

 • Mệnh giá thẻ nạp

 • Số lượng thẻ cần mua

Cuối cùng, chọn “Mua thẻ ngay” thực hiện giao dịch.

Một số điều cần lưu ý khi mua the dien thoai ở napthe365.com

 • Điền đúng địa chỉ email mà bạn đăng ký, tránh trường hợp nhầm ký tự, bạn sẽ không đăng ký thành công, cũng như rất có thể mã thẻ cào sẽ được gửi về một địa chỉ khác.

 • Kiểm tra toàn bộ các thông tin đã điền trước khi ấn nút lệnh để thực hiện giao dịch.

 • Chụp lại màn hình có các thông tin giao dịch để đề phòng các trường hợp hệ thống bị lỗi, bị gián đoạn.

 • Kiểm tra lại tài khoản ngay sau khi nạp để biết chắc chắn rằng tài khoản của mình đã được cộng đủ số tiền đúng với mệnh giá thẻ bạn vừa nạp.

Mọi thắc mắc, giải đáp, thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ số hotline hoặc qua hệ thống live chat của napthe365.com, hệ thống tư vấn sẽ hỗ trợ bạn kịp thời.

Hy vọng dịch vụ mua the dien thoai online ở napthe365.com sẽ mang lại cho quý khách sự tiện lợi cũng như sự hài lòng nhất. Hãy cùng giới thiệu đến bạn bè, người thân để có thể cùng nhau trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ tốt nhất tại địa chỉ này nhé.

>> Tham khảo bài viết: thông tin nhanh các ứng dụng nạp tiền Mobifone đơn giản nhất