Tài khoản dự trữ Mobifone được dùng để làm gì?

397 Lượt xem

Tài khoản dự trữ mobifone là gì? và nó có chức năng gì là câu hỏi được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Đây cũng là cách giúp các thuê bao di động chủ động trong việc sử dụng tài khoản dự trữ Mobifone hiệu quả nhất hiện nay.

Tai-khoan-du-tru-mobifone

Bên cạnh tài  khoản chính và các loại tài khoản khuyến mãi thì thuê bao di động Mobifone còn có tài khoản dự trữ. Nhưng loại tài khoản này không phải thuê bao di động nào cũng có, bởi đây là loại tài khoản khuyến mãi chỉ dành cho các thuê bao di động hòa mạng mới. Do đó, để sử dụng có hiệu quả loại tài khoản này, trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về tài khoản dự trữ mà bạn nên biết.

  • Khách hàng của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu mua thẻ cào nhanh chóng hãy tham khảo cách mua thẻ cào online đơn giản tại đây : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html. Với phương pháp này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì có thể mua thẻ ở mọi nơi, không cần phải ra cửa hàng.

Thông tin tài khoản dự trữ Mobifone

Tài khoản dự trữ là loại tài khoản được nhà mạng Mobifoen triển khai dành cho các thêu bao di động hòa mạng mới sim Mobifone. Với loại tài khoản này sẽ được sử dụng như tài khoản thông thường mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ điều kiện nào khác.

Đối tượng áp dụng tài khoản dự trữ Mobifone

Hiện tại tài khoản dự trữ được nhà mạng Mobifone triển khai đến các thuê bao Mobifone. Tùy vào gói cước mà thuê bao đăng ký sẽ được cộng số tiền vào tài khoản khác nhau.  

Để kiểm tra thuê bao di động của mình có tài khoản dữ trữ hay không bạn chỉ cần bấm : *100#

Tai-khoan-du-tru-mobifone

Chức năng của tài khoản dự trữ Mobifone

Không giống như các loại tài khoản khác, tài khoản dự trữ được sử dụng trực tiếp mà nó được dữ trữ trên thuê bao di động. Mỗi tháng nhà mạng sẽ trừ 10.000đ đến 30.000đ vào tài khoản KMDK để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, sử dụng 3G Mobifone của thuê bao di động.

Thời hạn sử dụng của tài khoản dự trữ là 30 ngày. Khi sử dụng hết hoặc đã hết thời hạn sử dụng tài khoản dự trữ sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu muốn tiếp tục sử dụng các thuê bao di động cần đáp ứng điều kiện sử dụng của nhà mạng.

Điều kiện sử dụng tài khoản dữ trữ Mobifone

Các thuê bao di động muốn được chuyển từ tài khoản dự trữ sang tài khoản KMDK để sử dụng cho nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin của mình thì thuê bao cần đáp ứng điều kiện sau đây:

  • Thuê bao di động cần đáp ứng điều kiện phát sinh giao dịch nạp thẻ tối thiểu trong tháng trước đó là 10,000đ.
  • Là thuê bao di động đang hoạt động hai chiều bình thường.
  • Riêng thuê bao Fast Connect nhà mạng sẽ không áp dụng tài khoản dự trữ trên thuê bao. Đồng nghĩa với việc thuê bao di động mới có tài khoản khuyến mãi dự trữ.

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về tài khoản dự trữ Mobifone và chức năng sử dụng của loại tài khoản này. Mong rằng các thuê bao di động sẽ thoải mái sử dụng tài khoản dự trữ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.