Thông tin cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone

591 Lượt xem

Bên cạnh cách mua thẻ vcoin truyền thống tại các cửa hàng, nạp thẻ trực tuyến thì các game thủ còn có thể mua thẻ vcoin qua sms. Chưa bao giờ cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone thực hiện lại đơn giản hơn thế với tài khoản sim Vina để sử dụng trọn vẹn những lợi ích mà thẻ Vcoin mang lại.

Vcoin một trong những thẻ game mà các game thủ chơi những tựa game của nhà phát hành VTC cần có để sử dụng nạp tiền trong game. Bởi vậy cung cấp cho các game thủ một hình thức sử dụng triệt để với sim Vinaphone của mình để thoải mái sử dụng hay mua được những mã thẻ cần thiết sử dụng những lúc thật sự cần nạp game.

  • Thẻ Vcoin hỗ trợ khách hàng có thể nạp tiền vào game hoặc ứng dụng của VTC hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về cách mua thẻ Vcoin nhanh chóng và tiết kiệm chi phí thì hãy truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-298.html

cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone

Thông tin cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone

Đối với những tân thủ chưa biết hình thức mua này thực hiện như thế nào và cấu trúc cụ thể ra sao thì nên sử theo dõi nội dung chi tiết với những thông tin hữu ích ngay sau đây. Để từ đó nắm bắt cách về cách thực hiện và lượng Vcoin được quy đổi cụ thể nhất.

Bạn có thể thực hiện mua những mã thẻ 1 khi thực hiện chính xác cú pháp và nội dung gửi tới đầu số 9029:

VTC EB NAP[mệnh-giá-tiền] [tên-tài-khoản] gửi về 9029

Khi đó, mệnh giá tiền tương ứng mà các thuê bao Vinaphone có thể sử dụng theo bội số của 5.000đ với giá trị từ 5.000đ cho đến 50.000đ. Trong đó, với mức vcoin nhận được theo từng mệnh giá tương ứng là:

+ 2 Vcoin: mệnh giá 5.000đ

+ 4 Vcoin: mệnh giá 10.000đ

+ 6 Vcoin: mệnh giá 15.000đ

+ 8 Vcoin: mệnh giá 20.000đ

+ 13 Vcoin: mệnh giá 30.000đ

+ 19 Vcoin: mệnh giá 40.000đ

+ 24 Vcoin: mệnh giá 50.000đ

Bằng việc nạp trực tiếp cho tài khoản game của bạn mà không cần sử dụng đến khi không có thẻ ATM.

cách cách mua mã thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone

Chú ý với cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone

Sử dụng hình thức mua thẻ với SMS áp dụng trên thuê bao Vinaphone, những mã thẻ Vcoin sẽ chỉ giới hanh với hạn mức tương ứng là 200.000đ ứng với 1 thuê bao cho nên bạn muốn sử dụng trên sim Vinaphone sẽ không thể nạp được những mệnh giá lớn như 500.000đ.

Đồng thời trong 1 tháng bạn cũng không được sử dụng quá số lượng 10 số thuê bao để nạp cho 1 tài khoản game với thời gian 1 tháng, hơn nữa 5 giây là khoảng cách giữa hai tin nhắn tối thiểu giữa hai tin nhắn mua mã thẻ.

Một điểm chú ý nữa là nhìn vào mệnh giá quy đổi bạn có thể thấy số Vcoin mà mình nhận được là tương đối bởi bạn sẽ chịu phí của nhà mạng khi sử dụng nạp trực tiếp cho tài khoản bằng hình thức này.

Bởi vậy bạn để nạp vào game được nhiều hơn ngoài cách mua thẻ Vcoin bằng SMS mạng Vinaphone bạn nên thực hiện với Muathe24h.vn. Còn hình thức này bạn chỉ nên sử dụng trong trường hợp không có tài khoản ngân hàng.