2 bước đổi card thành tiền mặt cực nhanh tại Doithe3s.com

577 Lượt xem

Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đổi card thành tiền nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng tại Doithe3s.com. Đây là trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín, đang ngày càng được nhiều người tin dùng. 

Các loại thẻ card điện thoại, thẻ card game chưa sử dụng mà không có nhu cầu sử dụng đến, bạn nên tiến hành đổi card thành tiền mặt với chiết khấu tốt nhất hiện nay trên trang Doithe3s.com mà không bị bỏ phí cho đến khi hết hạn dùng. Bởi những thẻ card điện thoại, thẻ card game chủ yếu dùng để nạp tiền cho điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game. Nhưng hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ thanh toán điện tử, nếu có thừa các loại thẻ card, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ ra tiền online nhanh chóng, đơn giản và thiết thực này. Đặc biệt những người thường xuyên giao dịch bằng card điện thoại cũng như card game muốn đổi card chưa sử dụng thành tiền.

doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat

Chỉ cần một lần đăng ký tài khoản tại website Doithe3s.com, bạn sẽ thực hiện đổi card Viettel, Mobi, Vina... thành tiền được ngay với chiết khấu tốt, rút tiền về tài khoản nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đổi card điện thhoại thành tiền mặt tại Doithe3s.com

Khi tiến hành đổi card thành tiền trên Doithe3s.com, bạn sẽ thấy rất đơn giản gồm 2 bước là nạp card vào tài khoản và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể đổi card điện thoại, đổi card game như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gate, Zing, Megacard, Bit, Vcoin, Oncash thành tiền rồi rút về tài khoản ngân hàng.

Đầu tiên, bạn cần có tài khoản trên trang, hay đăng ký tài khoản mới rất nhanh chóng, hoặc sử dụng tài khoản google, tài khoản Facebook đều được. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần duy nhất và sẽ sử dụng cho những lần giao dịch sau.

Bước 1: Nạp card vào tài khoản

Bạn sẽ thực hiện tại mục 'Đổi thẻ cào thành tiền mặt' và chọn loại card muốn quy đổi, nhập các thông tin card như mã số thẻ, số serial. Tiếp theo bạn ấn nút Quy đổi để nạp tiền vào tài khoản trên trang.

Bạn lưu ý mỗi thẻ card của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Doithe3s.com là một trong những trang có mức chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Khi đã nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên trang thành công. Lúc này, bạn sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Hoặc bạn dùng số tiền vừa quy đổi để mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game hay thanh toán trực tuyến. 

Những lưu ý khi rút tiền về tài khoản ngân hàng

- Nếu rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được trong 5 - 30 phút.

- Số tiền tối thiểu cần rút là 50.000đ, không giới hạn số lần rút, không giới hạn số tiền rút.

2 bước đổi card thành tiền mặt cực nhanh tại Doithe3s.com, bạn sẽ nhanh chóng đổi card thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng nhanh chóng với chiết khấu thấp nhất có thể.