2 cách nạp tiền điện thoại Viettel thuận tiện nhất

1494 Lượt xem

Các thuê bao Viettel có 2 lựa chọn mua thẻ điện thoại Viettel cho thuê bao của mình. Bạn có thể chọn mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào Viettel online đều dễ dàng.

Nạp tiền vào tài khoản thuê bao Viettel đang sử dụng giúp người dùng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như nhắn tin, gọi thoại, nhắn tin, dùng dịch vụ data hay các dịch vụ tiện ích khác. Vì vậy, mua thẻ điện thoại Viettel là thói quen của mọi người dùng di động. Bạn muốn nạp tiền vào tài khoản cách nào đó nhanh nhất, tiện lợi nhất mà vẫn nhận được tất cả những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng?

mua thẻ cào Viettel online

 

Bạn tự hỏi mua thẻ cào Viettel online hay mua thẻ cào giấy? Trên thực tế, bạn nên chọn cách phù hợp. Nếu bạn sẵn thiết bị thông minh, kết nối mạng tốt, thuận tiện mọi lúc, mọi nơi thì nên đăng ký tài khoản trên một trang mua bán thẻ cào uy tín như Banthe24h.com để thực hiện mua thẻ cào cho thuê bao Viettel của mình dễ dàng và nhanh chóng. Nếu không, bạn chọn hình thức mua thẻ cào giấy thông thường. 

  • Nhanh chóng lướt facebook không tốn kém quá nhiều chi phí, cũng như đem lại hiệu quả tối ưu nhất dành cho khách hàng Viettel các bạn tha khảo qua : https://banthe247.com/tin-tuc/luot-face-ca-ngay-voi-goi-facebook-viettel-109.html. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tiến hành nạp tiền, mua thẻ cào online nhanh chóng ngay tại website này với mức chiết khấu hấp dẫn hơn nhiều so với mua thẻ cào giấy.

1. Hình thức mua thẻ cào giấy Viettel

Có thể nói mua thẻ cào giấy Viettel là hình thức lâu đời truyền thống của người dùng, đặc biệt vào những thời điểm internet chưa phát triển mạnh, hoặc ở những vùng nông thôn hiện nay. 

Viettel phát hành nhiều mệnh giá thẻ cào đa dạng từ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k để người dùng lựa chọn nạp thẻ phù hợp cho thuê bao. Thẻ cào giấy gồm có 2 phần quan trọng là số Seri và Mã thẻ cào. Trong đó, số Seri lộ ra ngoài còn số Mã thẻ cào che kín bởi 1 lớp bạc phủ.

Khi tiến hành nạp thẻ, bạn sẽ dùng Mã thẻ cào in dưới lớp tráng bạc đó. Bạn cào nhẹ lớp bạc ra rồi lấy mã thẻ này nạp cho số thuê bao Viettel. Số Seri dùng để nạp thẻ vào trong game hoặc lấy lại mã thẻ cào bị hư hại.

Những lưu ý khi nạp thẻ cào Viettel

- Nếu bạn chưa biết cách nạp thẻ thì chú ý trên thẻ giấy luôn có hướng dẫn cú pháp nạp tiền điện thoại, cách kiểm tra tài khoản chính, tài khoản phụ, hạn sử dụng của thẻ và số hotline Viettel hỗ trợ người dùng khi cần thiết. Trước khi nạp tiền vào tài khoản, bạn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như hạn sử dụng của thẻ cào Viettel.

- Lớp tráng bạc mỏng rất dễ cào nên bạn cào nhẹ là được, để tránh trường hợp cào mạnh tay mất, hư hại mã số nạp thẻ.

Như vậy, nạp thẻ cào giấy Viettel cũng rất đơn giản. Thẻ cào giấy có lớp tráng bạc bảo vệ nên bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chạy ra hàng mua thẻ ngay được như vào lúc đêm muộn, trời mưa gió hay cửa hàng đóng cửa sớm. Cũng như khi mua, bạn nên cảnh giác thẻ cào giả trà trộn ở thị trường, đặc biệt khi mua thẻ cào mệnh giá lớn. 

2. Hình thức mua thẻ cào Viettel online

Như đã nói ở trên, nếu bạn có thể truy cập mạng 24/7 thì đừng bỏ qua hình thức nạp thẻ cào này nhé. Chỉ cần có 1 chiếc máy tính hoặc 1 Smartphone có thể vào mạng cùng thẻ thanh toán như tài khoản ngân hàng trực tuyến Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard.. là đủ. 

Bước tiếp theo cũng không kém phần quan trọng là tìm một trang cung cấp mua thẻ cào trực tuyến tin tưởng là bạn đã có thể tiến hành nạp thẻ cào thường xuyên cho tài khoản của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một lần đăng ký tài khoản trên trang như Banthe24h.com là bạn đã có thể sử dụng dài lâu, nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Đây cũng là ưu điểm của nạp thẻ cào Viettel online bởi người dùng vẫn nhận đầy đủ các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng như bất kỳ cách nạp thẻ nào.

Thêm nữa, bạn còn nhận được chiết khấu tốt. Bạn có thể nạp tiền điện thoại Viettel kể cả vào ngày nghỉ, ngày lễ, bất kể lúc nào trong ngày. Vì nạp trực tuyến nên bạn có thể sao chép lệnh nạp và mã thẻ mà không sợ nhập sai mã số thẻ như cách nạp thẻ cào giấy. Người dùng cũng hoàn toàn có thể gửi mã thẻ cho người thân nạp thẻ điện thoại. 

Không chỉ có nạp thẻ điện thoại, Banthe24h.com cung cấp các thẻ cào game và nhiều dịch vụ khác với đủ loại mệnh giá như bán ở đại lý và chiết khấu % cho khách hàng.

Những cách mua thẻ cào điện thoại Viettel ở trên phần nào đã giúp bạn hình dung rõ ràng để chọn cách nạp tiền cho tài khoản thuê bao của mình tốt nhất, thuận tiện nhất. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thoải mái nhất.