3 cách mua thẻ Garena mà các game thủ thường sử dụng

793 Lượt xem

Với các game thủ thường chơi các trò chơi do Garena Vietnam phát hành thì việc mua thẻ Garena đã không còn quá xa lạ, bởi để chơi được các tựa game online các game thủ cần nạp tiền vào tài khoản để tăng hạng, mua vật  phẩm

Hiểu được tâm lý người dùng, bên cạnh các cách nạp game bằng thẻ cào truyền thống thì hiện nay có rất  nhiều cách cho game thủ có thể sở hữu thẻ Garena một cách dễ dàng như mua thẻ game vật lý, mua thẻ game online, mua thẻ game bằng thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena online bạn có thể theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

mua-the-garena

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena là loại thẻ được dùng để nạp tiền cho các game online do Garena Vietnam phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại,…Hiện tại, đây là những game có số lượng người chơi lớn nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó, kgi nạp thẻ vào tài khoản game, số tiền này sẽ được quy đổi ra kim cương hoặc sò để người chơi nâng cấp cho các nhân vật trong game của mình.

  • Cách nhanh chóng nhất để tiến hành mua thẻ cào garena là gì, những khách hàng đang thắc mắc về chủ đề này có thể truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-257.html. Với vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể mua thẻ cào thành công, và nạp vào tài khoản di động.

Các cách mua thẻ Garena phổ biến nhất

Mua thẻ Garena vật lý

Đây là cách phổ biến nhất mà các game thủ thường sử dụng hiện nay, khi muốn nạp thẻ Garena cho game của mình, các game thủ sẽ đến các nhà phát hành game hay các đại lý phân phối để mua thẻ cào và nạp cho game của mình. Tuy nhiên, với hình thức này cũng sẽ có lúc khiến các game thủ rất mất thời gian, công sức chưa kể trong một số tình huống các game thủ gặp khó khắn trong việc lỡ tay cào rách thẻ và không thể nạp cho game của mình. Vì vậy mà hình thức mua ma the dien thoai ,mua ma the game online đã ra đời à đãđáp ứng được hầu hết nhu cầu của nguwoif dùng.Cũng vì lý do này mà rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua thẻ online. 

mua-the-garena

Mua thẻ Garena online

Đây là hình thức được rất nhiều game thủ sử dụng, để mua được thẻ game online các game thủ sẽ tìm đến các website bán thẻ game trực tuyến để mua thẻ cho mình. Với những cổng mua thẻ này, các game thủ buộc phải có thẻ ngân hàng được kết nối internet banking thì mới có thể thực hiện các giao dịch trên hệ thống. Bên cạnh việc mua thẻ online nhiều game thủ cũng tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena nhanh chóng và không tốn công sức.

Mua thẻ cào Garena bằng thẻ cào điện thoại

Với hình thức này các game thủ sẽ tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến để tiến hành quy đổi thẻ cào game ra thẻ garena nhanh chóng. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cổng game cho phép các game thủ đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ garena và nạp cho game của mình, một trong số đó là Doithe247.com. Tại đây, cung cấp cho các game thủ rất nhiều tiện ích hấp dẫn như: đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại,  mua thẻ game từ thẻ cào điện thoại nhanh chóng nhận ngay thẻ trong vòng 5 - 30 phút. 

Mong rằng, với những thông tin trên đây các game thủ đã chọn được cho mình một hình thức mua thẻ Garena tiện lợi và nhanh chóng nạp cho game của mình. Chúc bạn thành công!