3 cách nạp tiền điện thoại viettel trả trước

6023 Lượt xem

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy, nạp thẻ viettel online tại các web bán card online hay nạp tiền viettel thông qua  Anypay là 3 cách nạp thẻ viettel thông dụng nhất mà các thuê bao di động Viettel trả trước vẫn thường lựa chọn để gia tăng tài khoản cho mình. 

nap-the-viettel-online

Nạp tiền Viettel là cách giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình và không làm gián đoạn quá trình liên lạc khi sử dụng điện thoại. Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng, nhà mạng đã triển khai đến người dùng 3 cách mua thẻ viettel trả trước bao gồm: nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp thẻ viettel online nạp tiền viettel qua  Anypay. Thông tin chi tiết về các cách nạp thẻ viettel bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

  • Facebook là một trong những mạng xã hội khá phổ biến hiện nay hỗ trợ cho khách hàng có thể kết nối với bạn bè, đọc tin tức hay mua sắm online. Tham khảo thêm gói cước ưu đãi truy cập ứng dụng này tại : https://banthe247.com/tin-tuc/luot-face-ca-ngay-voi-goi-facebook-viettel-109.html. Khi tài khoản chính của khách hàng không đủ để đăng ký thì có thể nhanh chóng mua thẻ cào online tại website banthe247.com để gia tăng tài khoản chính.

3 cách nạp thẻ viettel thông dụng nhất hiện nay

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy

Các thuê bao di động khi có nhu cầu nạp tiền viettel bằn thẻ cào giấy bạn mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý Viettel gần nhất nơi bạn sinh sống để mua 1 thẻ cào giấy. Sau đó, cào lớp tráng bạc và lấy mã số thẻ cào phía dưới sau để nạp cho thuê bao di động thông qua giao thức USSD như sau: 

Bấm: *100*Mã số thẻ cào# và bấm phím Gọi

Hình thức nạp thẻ viettel giấy được áp dụng cho đối tượng là các thuê bao trả trước bao gồm: Di động, Homephone, D-com,…tùy theo mệnh giá mà số ngày sử dụng sẽ được cộng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. 

Bên cạnh nạp tiền điện thoại các thuê bao di động khi sử dụng dịch vụ tại đây còn được cung cấp thêm tính năng nạp thẻ cho thuê bao trả trước khác bằng cách bạn sử dụng mã số thẻ cào viettel và thực hiện thao tác bấm: *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ cào#  và bấm phím Gọi (cước phí: 1000đ/lần nạp). 

nap-the-viettel-online

Nạp tiền viettel online thông qua website Doithe247.com

Để nạp thẻ viettel online các thuê bao di động cần có tài khoản và sử dụng số tiền dư trên tài khoản thành viên (số tiền dư trên tài khoản được đổi từ thẻ cào game, thẻ cào điện thoại trên hệ thống) để nạp cho thuê bao di động bằng hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Chọn mục "nạp tiền điện thoại" và điền các thông tin 

  • Số điện thoại 
  • Mệnh giá thẻ nạp 
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch 
  • Ghi chú

Chọn "Nạp tiền ngay

Bước 2: Thanh toán

Sau khi nhập thông tin bạn tiến hành thanh toán đã nạp được thẻ viettel về tài khoản của mình. Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại, các thuê bao di động còn có thể sử dụng các dịch vụ như: Đổi thẻ cào điện thoại, đổi thẻ viettel sang garena, đổi thẻ viettel thành tiền,...nhanh chóng. 

Cách nạp tiền Viettel điện tử Anypay

Đây là phương pháp nạp tiền không bằng thẻ cào và cực kỳ đơn giản bạn làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Các thuê bao di động đến các điểm bán Anypay của Viettel gần nhất sau đó trả tiền cho điểm bán. Sau đó, số tiền bạn trả sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn qua tin nhắn. 

Bước 2: Kiểm tra số tiền đã nạp bạn bấm *101# gọi

Điểm bán Anypay là các cửa hàng tực tiếp của Viettel Telecom, đại lý phổ thông, các đại lý uỷ quyền cấp 1, cấp 2, các điểm bán lẻ khác tại các cửa hàng điện thoại di động, siêu thị, quán cà phê… 

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách nạp thẻ viettel online, nạp thẻ viettel bằng thẻ cào, nạp thẻ viettel thông qua Anypay nhanh chóng và lựa chọn cho mình một cách nạp thẻ phù hợp.