Bạn đã biết cách chuyển sim Fast Connect sang sim thường Mobifone chưa ?

635 Lượt xem

Các quý khách hàng thuê bao Mobifone có nhu cầu chuyển đổi sim Fast Connect sang loại sim thường Mobifone sẽ có 2 cách thực hiện dễ dàng. Đó là bấm trên bàn phím *111#phím gọi và soạn tin nhắn tên-gói gửi 900. Cả hai cách đều rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.

 

Những khách hàng đang dùng sim Fast Connect nhưng không thích nữa mà muốn đổi sang dùng sim thường Mobifone nhưng không muốn mua sim mới băn khoăn không biết phải làm thế nào. Rất đơn giản hãy chuyển đổi sim Fast Connect Mobifone sang sim thường để sử dụng. Không cần đến cửa hàng xa xôi mất thời gian mất công mất việc, không cần gọi tổng đài tư vấn rắc rối, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây là có thể tự thực hiện chuyển đổi thành công.

  • Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào nhanh và gấp thì các dịch vụ mua thẻ online trực tuyến đang là những sự lựa chọn tối ưu nhất giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức hơn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào online tuy tín và nhanh chóng. TÌm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa ngay tại : https://banthe247.com/chuyen-muc-hoi-dap/tai-sao-ban-nen-chon-banthe247-com-22.html

Cách chuyển sim Fast Connect sang sim thường có tính phí và phí sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đang có trong tài khoản. Do đó, hãy kiểm tra tài khoản của mình trước khi chuyển đổi nhé! Nếu cần thiết hãy mua thẻ cào trực tuyến để xử lý giao dịch cần thiết nhanh chóng.

2 cách chuyển đổi sim Fast Connect sang sim thường Mobifone

 

Lựa chọn một trong hai cách thức cơ bản dưới đây để bạn có thể thực hiện chuyển sim Fast Connect thành sim thường Mobifone. Tùy vào cảm nhận của bản thân mà hãy chọn cách thức đơn giản nhất với mình thực hiện.

Cách 1: Bấm trên bàn phím *111#phím gọi

Muốn chuyển đổi sim Fast Connect sang sim thường bạn chỉ cần bấm trên bàn phím theo các bước sau:

Bước 1: Bấm *111#phím gọi.
Bước 2: Hệ thống hiện thị các gói cước trả trước Mobifone tương ứng để chọn. Bạn thực hiện bấm phím mình muốn chọn.  1 (MobiCard)  hoặc 2 (MobiQ) hoặc 3 (MobiZone).
Bước 3: Bấm Tiếp tục để hoàn thành việc chuyển đổi
Các gói cước trả trước là những gói mặc định của sim thường. Nếu bạn chưa hiểu về các gói cước này hãy tìm hiểu ngay chi tiết để biết cước gọi, sms của gói mình sắp dùng.

quy trinh doi sim FAst sang sim thuong mobifone

Chuyển đổi sim Fast Connect Mobifone sang sim thường với hai cách thức rất đơn giản

Cách 2: Soạn tin nhắn tên gói gửi 900 để chuyển đổi

Chuyển sim Fast Connect Mobifone sang sim thường bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên thiết bị của mình. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn Tên-gói gửi 900 (tên-gói là MobiQ, MobiCard hoặc MobiZone).
Bước 2: Hệ thống gửi SMS về yêu cầu xác nhận chuyển đổi, bạn soạn Y gửi 900 để đồng ý.

 

Tránh tình trạng không đủ tiền để giao dịch bạn hãy nhớ nạp tiền điền thoại đầy đủ trước khi giao dịch nhé.