Thẻ cào trực tuyến là dịch vụ thẻ cào online hay còn gọi là thẻ cào điện tử mà khách hàng sẽ thực hiện mua qua mạng. Trong thời đại công nghệ số, bạn đừng bỏ lỡ tiện ích này để sử dụng mua thẻ cào dùng ngay trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, với giá rất tốt.

 

Khi bạn tìm kết quả trên Google, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến dành cho khách hàng. Tuy nhiên để an tâm mua thẻ cào cùng với quá trình sử dụng thuê bao, bạn nên chọn một nơi mua thẻ chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện để sử dụng. Một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua là Banthe247.com.

 

Bạn chỉ cần dùng 1 email cá nhân, đăng ký tài khoản thành viên và hoàn tất kích hoạt từ email do hệ thống gửi về là có thể đăng nhập, thực hiện mua card điện thoại ngay.

 

1. Tại mục Mua mã thẻ điện thoại, bạn điền các thông tin: Chọn nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào… >> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán sẽ được hệ thống gửi mã thẻ, số serial của thẻ vừa mua vào email cá nhân.

 

2. Tại mục Nạp tiền điện thoại, bạn điền thông tin: Số điện thoại, Mệnh giá thẻ cào… >> Bấm Nạp tiền ngay sẽ được hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp.

 

Với cách nạp tiền trực tuyến này, bạn nhận được những lợi ích hấp dẫn:

 

>> Chiết khấu mua thẻ cào hấp dẫn, áp dụng với mọi thẻ cào cho phép bạn mua thẻ cào với giá luôn tốt nhất thị trường.

>> Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản, ngay sau khi đăng nhập tài khoản.

>> Dùng dịch vụ hoàn toàn miễn phí, thanh toán miễn phí khi dùng tài khoản thành viên.

>> Cách nạp tiền vào tài khoản thuê bao bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Banthe247.com sau đó gửi thông báo, liên hệ hotline, livechat để được cộng tiền vào tài khoản.

Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại online qua mạng internet nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn nhất. nạp tiền Viettel, mobi, vinaphone,... trực tuyến

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau nhận chiết khấu khủng

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau nhận chiết khấu khủng

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau tức là bạn thực hiện nạp tiền trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và thanh toán cước phí cuối tháng cho thuê bao trả sau của nhà mạng

Cách nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking đơn giản

Cách nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking đơn giản

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy tài khoản thuê bao chỉ trong tích tắc. Với một tài khoản thuê bao đầy năng lượng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo lắng vì gián đoạn cuộc gọi với mọi người xung quanh.

Cách nạp thẻ viettel online ở đâu siêu nhanh?

Cách nạp thẻ viettel online ở đâu siêu nhanh?

Hướng dẫn khách hàng cách nạp thẻ viettel online siêu nhanh, siêu tiện ích tại trang Doithe247.com.

3 cách nạp tiền điện thoại viettel trả trước

3 cách nạp tiền điện thoại viettel trả trước

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy, nạp thẻ viettel online nạp tiền viettel thông qua Anypay là 3 cách nạp thẻ viettel thông dụng nhất mà các thuê bao di động Viettel trả trước vẫn thường lựa chọn để gia tăng tài khoản cho mình.

Nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại như thế nào?

Nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại như thế nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chỉ với một chiếc thẻ atm bạn có thể sử dụng trong rất nhiều giao dịch khác nhau như: Thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền,...Trong số đó, nạp tiền từ thẻ anm vào điện thoại được rất nhiều thuê bao di động quan tâm.

Cách nạp tiền điện thoại các nhà mạng di động Việt Nam

Cách nạp tiền điện thoại các nhà mạng di động Việt Nam

Việc nạp tiền điện thoại cho di động sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu bạn biết sử dụng đúng thẻ nạp của nhà mạng mình đang dùng.

Thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số?

Thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số?

Nhiều người dùng thường mua thẻ nạp cho thuê bao nhưng không mấy khi để ý thẻ cào Vinaphone gồm có bao nhiêu số?

2 cách nạp tiền điện thoại Viettel thuận tiện nhất

2 cách nạp tiền điện thoại Viettel thuận tiện nhất

Các thuê bao Viettel có 2 lựa chọn nạp thẻ điện thoại cho thuê bao của mình. Bạn có thể chọn mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ cào Viettel online đều dễ dàng.

Làm sao lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile?

Làm sao lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile?

Làm sao lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile? Nhiều người dùng mua thẻ cào giấy nhưng sơ ý làm hư hại thẻ, mất mã thẻ cào.

Tổng  hợp những câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ Vinaphone

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi nạp thẻ Vinaphone

Nạp thẻ cào Vinaphone hẳn thuê bao nào cũng phải sử dụng ít nhất 1 lần/tháng. Vì vậy dưới đây là những câu hỏi thường gặp và giải đáp của người dùng khi nạp thẻ Vinaphone.