Cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt tiện lợi nhất

574 Lượt xem

Các đổi thẻ Bit sang tiền mặt nhanh nhất và tiện lợi nhất chỉ có tại Doithe247.com.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt an toàn nhất

Với những khách hàng thường xuyên chơi game chắc chắn không còn xa lạ gì với thẻ Bit. Thẻ Bit là thẻ đa năng, ngoài việc được dùng để nạp tiền chơi game, chúng ta còn đổi thẻ Bit sang tiền mặt một cách dễ dàng.

Vậy cách đổi này như thế nào? Có lẽ rất nhiều người không biết, bài viết này tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn để các bạn cùng tham khảo.

doi-the-bit-sang-tien-mat

Hướng dẫn cách đổi thẻ Bit sang tiền mặt

Bạn có rất nhiều thẻ Bit không dùng đến, bạn nghĩ rằng sẽ phải bỏ chúng đi một cách lãng phí. Đừng lo lắng, hãy đến với Doithe247.com của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bước 1: Nếu bạn đã có một tài khoản của Doithe247.com, xin bạn bỏ qua bước 1. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn truy cập website này, bạn cần tạo cho mình một tài khoản, việc tạo tài khoản cũng đơn giản giống như bạn tạo tài khoản diễn đàn.

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn truy cập trang chủ, bạn kích vào “Đổi thẻ cào thành tiền” và làm theo hướng dẫn. Bạn cần nhập chính xác số serial và mã thẻ cào cũng như mệnh giá thẻ Bit muốn đổi.

Việc nhập chính xác này giúp cho hệ thống kiểm tra xem chiếc thẻ Bit đó là thật hay giả, đã qua sử dụng hay chưa. Nếu được xác nhận thẻ này còn mới nguyên, thì coi như việc doi the cao thanh tien mat của bạn đã thành công.

Lúc này, bạn chỉ việc chờ tiền về tài khoản của mình và rút về để trang trải cho những chi phí sinh hoạt khác một cách dễ dàng.

Nhận mức chiết khấu ưu đãi khi đổi thẻ tại Doithe247.com

Khi đổi thẻ Bit tại Doithe247.com, khách hàng được nhận một mức phí chiết khấu vô cùng ưu đãi và có lợi cho mình.

doi-the-bit-sang-tien-mat

 Cách đổi thẻ Bit thành tiền 

Có nghĩa là, khi đổi thẻ Bit tại hệ thống, bạn cần phải trả một mức cước phí đổi thẻ, mức cước phí này là 16%. Chẳng hạn, khi bạn đổi thẻ Bit mệnh giá 100k, cước phí chi trả lad 16.000đ, bạn nhận về tài khoản ngân hàng của mình là 84.000đ.

Đây thực sự là một mức chiết khấu ưu đãi cho bạn, bạn đi bất cứ hệ thống nào để kiểm tra cũng không nhận được mức chiết khấu tốt như vậy. Số tiền phải bỏ ra này là quá nhỏ so với những gì bạn nhận lại, khi mà bạn nghĩ chiếc thẻ Bit kia sẽ phải bỏ đi một cách lãng phí.

Đến với Doithe247.com, bạn nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây, bạn được phục vụ bất kể thời gian nào trong ngày, bất kể ngày nào trong tuần, kể cả ngày lễ Tết. Nếu bạn muốn mua thẻ, chúng tôi có bất cứ mệnh giá thẻ của bất kỳ nhà mạng viễn thông cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đổi thẻ Bit sang tiền mặt tại Doithe247.com uy tín, an toàn, nhanh chóng và nhận mức chiết khấu ưu đãi có lợi nhất cho khách hàng. Đừng bỏ qua cơ hội tốt như vậy bạn nhé. Mệnh giá thẻ càng cao, khi bạn đổi càng có lợi. Chúc bạn may mắn với cuối tuần nhiều niềm vui. Trân trọng cảm ơn!