Cách đổi thẻ Gate sang tiền ở đâu an toàn, uy tín nhất?

2356 Lượt xem

Để đổi thẻ Gate sang tiền nhanh chóng và an toàn, quý khách hàng hãy đến ngay với trang web Doithe247.com.

Thẻ Gate chắc hẳn không còn xa lạ gì với những game thủ chuyên nghiệp, chiếc thẻ đa năng này ngoài chức năng chính là nạp tiền cho tài khoản game ra, nó còn được dùng để đổi thẻ thành tiền hoặc có thể đổi card điện thoại dễ dàng, đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang tiền mặt dễ dàng nhất

Có rất nhiều website đổi thẻ cào ra đời, nhưng không phải trang dịch vụ nào cũng uy tính để cho khách hàng gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình. Nếu không may mắn, bạn có thể dẫn đến tình trạng tiền mất và không thu được kết quả gì. Đừng quá lo lắng, bài viết này tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách đổi thẻ Gate sang tiền mặt tại trang Doithe247.com.

>>>Với hàng loạt ngân hàng phát triển lớn mạnh hơn hết dẫn đến những ứng dụng hiện đại mà ai ai cũng dễ dàng dùng được. Bạn sẽ tiện dụng chìm đắm trong thế giới của những gói dịch vụ tiện lợi nhất chỉ có thể nếu tài khoản luôn tràn đầy. Chỉ dẫn cho nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm bạn hãy tìm hiểu ngay bên cạnh hình thức đổi thẻ gamer nhé để nạp tiền cho dế yêu!

doi-the-gate-sang-tien

đổi thẻ Gate sang tiền mặt 

Khi đến với Doithe247, bạn không phải băn khoăn dịch vụ ở đây có đảm bảo không, nhân viên có nhiệt tình, chuyên nghiệp không? Tất cả những điều đó không phải là vấn đề, vì hệ thống của chúng tôi mới ra đời trong một thời gian ngắn nhưng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các bước đổi thẻ game Gate ra tiền cũng đơn giản và dễ thực hiện, chỉ trong khoảng thời gian từ 5-30 phút là bạn đã nhận ngay được số tiền trong tài khoản của mình.

Bước 1. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại Doithe247.com để truy cập hệ thống.

Bước 2. Bạn đến ngay trang chủ và đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã số thẻ Gate muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ gate muốn đổi

Bước 3. Nhấn chọn “Đổi thẻ cào thành tiền” ngay để hoàn tất quá trình đổi thẻ của mình.

Chỉ với 3 bước đơn giản là quá trình đổi thẻ của bạn đã thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu thẻ Gate là 12.5%. Chẳng hạn nếu bạn đổi mệnh giá thẻ Gate 100k, bạn phải trả cho hệ thống số tiền chiết khấu là 12.500đ, bạn nhận về cho mình 87.500vnđ.

doi-the-gate-sang-tien

đổi thẻ Gate sang tiền mặt 

Ưu đãi lớn khi tham gia đổi thẻ Gate sang tiền tại trang Doithe247.com

Khi đến với Doithe247.com, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi chưa từng có tại bất cứ trang web hệ thống nào. Thật sự số tiền bạn phải trả phí đổi thẻ không đáng là bao nhiêu so với số tiền bạn nhận về cho mình. Vì không những bạn được biết thêm một dịch vụ tiện ích hiện đại nhất hiện nay mà còn không phải lãng phí những mệnh giá thẻ cào của mình.Điều quan trọng, bạn được đảm bảo thông tin cá nhân của mình một cách hoàn toàn tuyệt đối.

Bạn nhận được thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình từ nhân viên hệ thống. Tất cả những băn khoăn, những vướng mắc bạn gặp phải trong quá trình đổi thẻ đều sẽ được giải đáp một cách thông suốt nhất.

Với những thông tin có trong bài viết, hy vọng quáy khách hàng đã nắm được cho mình cách đổi thẻ Gate sang tiền nhanh chóng, đơn giản và tiện ích nhất. Chúc bạn có những giây phút thật sự thư giãn và thoải mái khi đến với trang Doithe247.com của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!