Cách đơn giản nhất để mua thẻ cào online hiện nay

188 Lượt xem

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy ra thì khách hàng hiện nay còn rất yêu thích dịch vụ mua thẻ cào online. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đên dịch vụ này. Nếu bạn là một trong những kh đó thì hãy tham khảo ngay bài viêt sáu đây nha.

  • Bạn có thể cập nhật nhiều những thông tin hấp dẫn và hữu ích khác tại  hệ thống bằng cách click ngay: xem thêm

Nơi cung cấp hỗ khách hàng dịch vụ  mua thẻ cào online

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ website hỗ trợ và giúp khách hàng mua thẻ cào. Việc nạp tiền vào tài khoản giúp cho khách hàng  có thể gia tăng giá trị tài khoản chính , tài khoản khuyến mãi,..của nhà mạng.Hoặc khi có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin đăng ký gói cước dịch vụ ưu đãi nhưng tài khoản chính lại không đủ.

>>> Có thể đổi thẻ cào game lấy card điện thoại được không

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống ra các bạn có thể lựa chọn cách mua thẻ cào online đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và tiết kiệm thời gian chi phí. Một trong số những website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào nhnah chóng, uy tín nhất hiện nay đó là doithe3s.com.

mua-the-cao-online-1

mua thẻ cào online 

Cách mua thẻ cào online đơn giản nhất tại doithe3s

Tiến hành mua thẻ cào trực tuyến qua doiteh3s vô cùng đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ cần làm đúng theo các bước như  sau :

+ Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống website, vớ  những khách hàng mới tryu cập lần fđa

 + Bước 1 : Sau đó chọn  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : điền vào chỗ trống các yêu cầu như sau  : Chọn nhà cung cấp thẻ cào , Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào, Chọn phương thức thanh toán, Nhập mật khẩu cấp 2.

Khách hàng nên chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản paycarđ- thanh toán bằng tài khoản thành viên thì sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ bị mất phí.

Các bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống bằng cách chuyển tiền qua ngân hàng với nội dung chuyển tiền :

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

+ Bước 3 : Cuối cùng click chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Thông tin về thẻ cào vừa mua được gửi vào tài khoản Email  mà khách hàng đã cung cấp trước đó.

Tóm lại để tiến hành mua thẻ cào online khách hàng sẽ không cần phải ra ngoài hay mất thời gian giao dịch nũa, mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà thực hiện vào thao tác đơn giản. Hy vọng bài viêt cug cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình phát sinh nhu cầu. CHúc các bạn tiến hành mua thẻ cào thành công.