Cách hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone

363 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là nhu cầu thiết yếu giúp các thuê bao di động bảo toàn được tài khoản cho thuê bao di động để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

huy-tham-gia-chuonh-trinh-du-hy-phuong-dong-mobifone

Hiện nay chương trình Du hí Phương Đông của Mobifone là chương trình được nhà mạng triển khai đến người dùng với 2 gói là gói “Văn hóa phương Đông” và gói “Chuyện lạ”. Với 2 gói này các thuê bao di động có thể thoải mái tìm hiêu văn hóa các vùng miền với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên khi gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa bạn nên tiến hành hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình. Thông tin chi tiết về cách hủy gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

  • Ngoài cách mua thẻ cào giấy truyền thống tại cửa hàng giao dịch trực tiếp thì dịch vụ tiện ích  mua thẻ cào online nhận được nhiều phản hồi tíc cực từ khách hàng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cách mua thẻ mbi oniline tại : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html

Hướng dẫn hủy tham gia dịch vụ Du hí Phương Đông Mobifone

Với cước phí từ 3000đ đến 6000đ chương trình Du hí Phương Đông qua tổng đài khiến các thuê bao di động tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Cũng vì lý do này mà việc hủy dịch vụ Du hí phương Đông Mobifone là điều rất cần thiết đối với người dùng. Cú pháp hủy dịch vụ Du hí Phương Đông Mobifone vô cùng đơn giản, nhưng thuê bao di động cần thực hiện hủy đúng cú pháp được nhà mạng cung cấp. Hiện tại nhà mạng Mobifone đang triển khai đến người dùng 2 gói cước từ dịch vụ là gói cước “Văn hóa phương Đông” và gói cước “Chuyện lạ”. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

  • Hủy gói cước  “Văn hóa phương Đông” bạn soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY VH gửi 555
  • Hủy gói cước  “Chuyện lạ” bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY CL gửi 555.

Nếu thuê bao di động sử dụng đồng thời cùng lúc 2 gói cước bạn có thể hủy theo cú pháp tin nhắn chung như sau:

Soạn:TC TATCA gửi 555

Sau khi gửi tin nhắn hủy hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao di động đã hủy gói cước thành công. Lúc này toàn bộ ưu đãi từ gói cước sẽ hoàn toàn bị hủy theo.

Nên đăng ký gói cước 3G nào khi hủy dịch vụ Du hí phương Đông Mobifone?

Sau khi hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone thành công các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, lướt web mỗi ngày thì nên đăng ký cho mình một gói cước 3G mobifone để thoải sức lướt web mỗi ngày với cước phí rẻ nhất.

Các gói 3G mobifone ưu đãi khủng phổ biến nhất hiện nay

Gói cước

Cách đăng ký

Chi phí

Ưu đãi data

Chu kỳ gói

Phí pháy sinh

M70

DKV M70 gửi 9084

70,000đ

1.6GB

30 ngày

Miễn phí

M90

DKV M90 gửi 9084

90,000đ

2.5GB

30 ngày

M200

DKV M200 gửi 9084

200,000đ

5.5GB

30 ngày

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hủy tham gia chương trình Du hí phương Đông Mobifone, mong rằng các thuê bao di động sẽ hủy thành công và  thoải mái sử dụng di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.