Cách mua card điện thoại Vinaphone nhanh chóng để gia hạn gói cước

615 Lượt xem

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, nhà mạng này thương xuyên tung ra những gói cước khuyến mãi khổng lồ để thù hút khách hàng mới cũng như phục vụ khách hàng cũ. Khi nhận được thông tin khuyến mãi khủng mời tham gia dịch vụ hấp dẫn của Vinaphone, tùy vào điều kiện sử dụng và sở thích mà người tiêu dùng có thể muốn đăng ký sử dụng. Vì thời gian khuyến mãi chỉ có hạn, nhiều chương trình chỉ diễn ra trong một ngày nên các thuê bao phải thật nhanh tay tham gia chương trình. Nhưng đúng lúc này thì tài khoản lại hết tiền, phải làm sao đây.

Đừng lo bạn có thể nạp tiền điện thoại online qua rất nhiều cách, một trong số đó là mua the dien thoai online tại những website cung cấp dịch vụ banthe24h.vn.Nếu bạn vẫn còn chưa quen với cách mua thẻ online thì đây là một hướng dẫn chi tiết cần thiết cho bạn để mua thẻ dễ dàng nhất

hệ thống làm việc 24/24h của banthe24h.vn giúp khách hàng mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn cụ thể cách thức mua thẻ cào Vinaphone trực tuyến tại banthe24h.vn

 

Để sử dụng dịch vụ mua mã thẻ online Vinaphone qua mạng của banthe24h.vn cũng như các tiện ích gia tăng khác, bạn cần đăng ký một tài khoản cá nhân trên banthe24h.vn, bạn điền đẩy đủ chính xác thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể giao dịch thuận lợi.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua hệ thống Facebook hoặc Google+ Các bước thực hiện mua thẻ điện thoại như sau:

Bước 1: Nhập thông tin thẻ bạn cần mua

Đầu tiên bạn nhấn chọn dịch vụ "Mua mã thẻ" nhập các thông tin cần thiết sau để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp thẻ ( Vinaphone hoặc các nhà mạng khác )
•    Nhập mệnh giá thẻ 
•    Chọn số lượng thẻ 
•    Viết thêm ghi chú nếu có

mua thẻ cào online tiện lợi với banthe24h.vn


Bước 2: Thanh toán 
Bạn nhấp chọn “ Mua thẻ ngay” và website sẽ chuyển hướng đến mục thanh toán. Lúc này bạn có thể dùng số dư tiền trong tài khoản đã đăng ký ( tiền từ bán thẻ game,hoặc nạp từ trước) hoặc thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking của mình chuyển tiền cho thanh toán cho website.


Bước 3: Nhận mã số thẻ Vinaphone
Sau khi hoàn tất tất cả các bước thanh toán cho hệ thống website  bạn chỉ cần ngồi chờ từ một vài phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào, số serial điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Hãy kiên nhẫn chờ đợi chút xíu nhé. Nếu trong trường hợp lâu hơn thời gian quy định mà chưa nhận được thẻ bạn có khiếu nại trực tiếp với website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn. Chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng vì hệ thống giao dịch trực tuyến 24/24h để giải đáp thắc mắc của bạn.