Cách mua mã thẻ cào bằng sms vinaphone đơn giản nhất

395 Lượt xem

Hướng dẫn mua mã thẻ cào bằng sms vinaphone giúp người dùng có thêm một cách thức nạp tiền nhanh chóng, đơn giản cho thuê bao để có thể liên lạc thoải mái với người thân, bạn bè bất cứ nơi đâu, bất cứ khi khung giờ nào khi tài khoản điện thoại luôn rủng rỉnh.

Cuộc sống ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, khoa học công nghệ, bên cạnh các hình thức mua thẻ cào truyền thống  thì có sự xuất hiện của các hình thức mua thẻ cào mới như mua thẻ cào qua tin nhắn, mua thẻ cào online, mua thẻ cào qua ngân hàng, ... Với những hình thức mua thẻ mới mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn, phục vụ chuyên nghiệp hơn cùng ưu đãi lớn hơn.

  • Tìm hiểu cách đơn giản nhất để khách hàng mua thẻ cào Vinaphone online hiện nay, tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html. HÌnh thức mua thẻ cào online này đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng cũng như giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian khi phát sinh nhu cầu mua thẻ cào.

mua-ma-the-cao-bang-sms-vinaphone

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào bằng sms vinaphone đơn giản

Để thực hiện theo cách thức này, khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp nhắn tin sau:

VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] [Mật khẩu] gửi 8049 hoặc 8149

Trong cú pháp này, bạn cần chú ý một số thông tin sau:

Trước khi thực hiện mua mã thẻ cào bằng sms vinaphone, bạn phải thao tác chuyển đổi từ sim thường thành sim đa năng theo cú pháp:

VDK VM gửi 8049 hoặc 8149

Sau khi chuyển đổi thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài tự động thống báo trạng thái chuyển đổi và có gửi kèm mật khẩu. Bạn sử dụng mật khẩu nhận được để thao tác vào cú pháp mua mã thẻ trên.

VBAN là kí hiệu của dịch vụ

Mã sản phẩm chính mà kí hiệu của nhà mạng viễn thông bạn đang sử dụng và có kèm theo mệnh giá thẻ cào. Ví dụ khi bạn mua thẻ Viettel 20.000đ, bạn soạn tin với kí hiệu là VT20, tương tự các nhà mạng khác đều như thế.

Tuy nhiên, hiện nay hình thức mua mã thẻ bằng sms vinaphone hiện tại đã ngững hoạt động. Nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo hình thức mua thẻ khác đó là mua thẻ điện thoại online tại Muathe24h.vn để nhận được ưu đãi chiết khấu 6,1%.

mua-ma-the-cao-bang-sms-vinaphone

Mua thẻ điện thoại online thay vì mua mã thẻ cào bằng sms vinaphone

Mua thẻ cào điện thoại online bạn chỉ cần tiến hành theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước thứ nhất: Truy cập website Muathe24h.vn và thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

Bước thứ 2: Thực hiện giao dịch bằng cách nhấp chuột chọn mục: Mua mã thẻ cào và sau đó điền đầy đủ các thông tin cơ bản về mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ và phương thức thanh toán. Cuối cùng bạn chọn Mua thẻ ngay để hoàn tất.

Sau khoảng 3-5 phút, mã thẻ được gửi về email cho bạn, bạn sử dụng mã thẻ đó nạp theo cú pháp nạp thẻ quy định của nhà mạng cho thuê bao.

Bài viết trên đã gửi đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết cách hướng dẫn thực hiện mua mã thẻ cào bằng sms vinaphone. Chúc các bạn có sự lựa chọn mới mẻ để nạp tiền cho thuê bao.