Cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

589 Lượt xem

Thuê bao Mobifone có thể sử dụng mua thêm ngày dùng khi tài khoản khuyến mãi còn nhiều. Cách mua thêm ngày dùng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone thực hiện như thế nào?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết ngay sau đây. Bởi từ 21/03/2017, Mobifone cho phép người dùng thuê bao trả trước trên toàn quốc, có thể mua ngày dùng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone. Đây là giải pháp thiết thực cho người dùng di động khi mà tài khoản khuyến mãi còn nhiều khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ lớn thường xuyên từ nhà mạng. 

Nếu như trước đó, thuê bao trả trước sẽ mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi. Điều này dẫn đến tình trạng tài khoản chính cạn kiệt mà tài khoản khuyến mãi vẫn còn nhiều. Như vậy, với chính sách mới cởi mở hơn, người dùng sẽ sử dụng tài khoản thuê bao hợp lý hơn, tránh tình trạng mất cân bằng như trước. Như vậy, tài khoản chính có cơ hội để tham gia các dịch vụ khác của nhà mạng như đăng ký gói data, dịch vụ nhạc chờ, tới gói tiện ích...

mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Thuê bao Mobifone có 3 mực mua thêm với cước phí và số ngày dùng khác nhau.Vì vậy, bạn sẽ xem xét số tiền hiện có trong tài khoản và thời hạn sử dụng còn lại của thuê bao, bạn chọn đăng ký gói phù hợp. 

Tên gói cước Đăng ký mua ngày dùng Số ngày nhận được Cước phí gói
MD1 MD1 gửi 900 10 ngày 5.000đ/lần đăng ký
MD2 MD2 gửi 900 38 ngày 15.000đ/lần đăng ký
MD3 MD3 gửi 900 80 ngày 30.000đ/lần đăng ký

Lưu ý khi thực hiện mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Những lưu ý này sẽ giúp bạn thực hiện mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi hiệu quả hơn.

- Ngày sử dụng từ gói sẽ được cộng trực tiếp vào thuê bao đang dùng.

- Cước phí đăng ký gói sẽ được tính vào một trong 03 tài khoản khuyến mãi KM1, KM2 và KM3. Quy định thứ tự ưu tiên trừ tiền mua ngày sử dụng trong ba tài khoản này như sau: KM3 => KM2 => KM1 (cho đến khi hệ thống trừ đủ tiền đăng ký gói cước).

- Không giới hạn số lần trong 1 ngày thuê bao mua thêm ngày sử dụng Mobifone.

Thông tin về dịch vụ mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Những thông tin cơ bản của dịch vụ này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn để sử dụng dịch vụ.

– Thời gian mở áp dụng: Bắt đầu từ 0h00 ngày 21/03/2017.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước gói cước MobiCard, Mobi365 và MobiZone đang trong trạng thái hoạt động 01 chiều hoặc 02 chiều.

– Điều kiện mua ngày dùng: Số ngày sử dụng còn lại trên thuê bao không vượt quá 100 ngày.

Lưu ý, khi muốn dùng tài khoản chính gia hạn thêm ngày sử dụng cho thuê bao Mobifone sẽ tiến hành thông qua dịch vụ M2D bằng cách bấm cú pháp: *121*Mật-khẩu#OK và làm theo hướng dẫn. 

Khi cần, bạn liên hệ ngay 9090 để được tổng đài Mobiphone hỗ trợ thêm.

Tất cả những thông tin về cách mua ngày sử dụng Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi đầy đủ và chi tiết trong bài viết ở trên hy vọng bạn sẽ thực hiện mua dễ dàng và sử dụng lâu dài cho thuê bao của mình.