Cách mua thẻ cào bằng thẻ atm siêu dễ

1148 Lượt xem

Trên thực tế hình thức mua thẻ cào bằng thẻ atm không còn quá xa lạ với các thuê bao di động hay các game thủ. Đây cũng là một hình thức mua thẻ cào nhanh chóng, tiện lợi, theo đó khách hàng không cần sử dụng tiền mặt mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

mua-the-cao-bang-the-atm

Vậy cách mua thẻ cào bằng thẻ atm là gì? Làm sao để mua thẻ cào bằng thẻ atm? Để giúp khách hàng nắm được các thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng hình thức mua thẻ cào bằng thẻ atm?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ atm là hình thức thanh toán tiện lợi và được nhiều người dùng ưu chuộng. Với hình thức thanh toán này khách hàng có thể chuyển tiền, nhận tiền, mua hàng hóa, mua hàng online, mua thẻ cào,…

Với hình thức mua thẻ cào truyền thống khách hàng thường đến trực tiếp cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều sự cố khi nạp thẻ cào.

Xuất phát từ những nguyên nhân đó  nên ngay khi mua thẻ cào bằng thẻ atm ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị internet và truy cập vào hệ thống là bạn có thể mua thẻ cào thành công.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ atm, nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, được nhiều khách hàng sử dụng như banthe247.com.

Website banthe247.com là địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ cào bằng thẻ atm lâu năm. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

mua-the-cao-bang-the-atm

Hướng dẫn cách mua thẻ cào bằng thẻ atm dễ dàng

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào bằng thẻ atm bạn cần có có thiết bị điện tử được kết nối internet và thẻ atm có sử dụng dịch vụ internet banking. Sau khi đã đảm bảo điều kiện bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí bằng email, đăng ký qua facebook hoặc google.

Bước 2: Để mua thẻ cào bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, địa chỉ email kiểm tra giao dịch và bấm chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Thanh toán giao dịch thông qua thẻ atm được hỗ trợ internet banking hoặc chuyền tiền từ thẻ atm vào tài khoản thành viên để mua thẻ cào là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serail thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ GTGT của nhà mạng cung cấp.