Cách mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng

771 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng đơn giản và rẻ nhất.

Mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng ở đâu uy tín nhất

Ngày nay, tài khoản ngân hàng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống giao dịch, giúp quý khách hàng mua the cao dien thoai online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Trong đó có website Doithe247.com  hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game với những ưu đãi có lợi nhất cho khách hàng.

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào online

Bước 1. Quý khách hàng truy cập trang web Doithe247.com, nếu bạn đã có tài khoản, thì bạn hãy đến ngay với bước 2. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký một tài khoản ngay cho mình.

Trong đó, tài khoản với đầy đủ những thông tin như số điện thoại, gmail cá nhân bạn hay sử dụng nhất. Việc này giúp cho hệ thống gửi mã thẻ cào, số serial thẻ cào thông qua tin nhắn, thông qua gmail cá nhân để bạn nạp tiền cho “dế cưng” một cách dễ dàng.

Bước 2. Quý khách hàng đăng nhập trang chủ hệ thống và làm theo hướng dẫn như sau:

  • Nhấp vào ô “Mua thẻ cào”
  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ có thể là nhà mạng điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, hoặc thẻ cào game,... bạn lưu ý nên chọn đúng nhà mạng cần mua thẻ để tránh trường hợp sau khi thanh toán lại nhận được thẻ của nhà mạng không mong muốn, rồi sau đó lại phải đổi thẻ cào.
  • Quý khách hàng chọn mệnh giá thẻ cào điện thoại tất cả các loại từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn.
  • Tiếp đến quý khách hàng nhập số lượng thẻ cào cần mua.

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào điện thoại online

Bước 3. Quý khách hàng chọn ngân hàng thanh toán.

Đối với ngân hàng mà bạn sử dụng, số dư khả dụng phải lớn hơn mệnh giá thẻ cào cần mua. Khi xác nhận trừ tiền thành công, quý khách hàng nhận mã thẻ cào, số serial thẻ cào từ hệ thống gửi qua gmail cho bạn.

Tại hệ thống Doithe247.com, quý khách hàng không những đổi thẻ cào này sang thẻ cào khác được dễ dàng mà bạn còn đổi thẻ game thành thẻ điện thoại hoặc doi the cao thanh tien mat với chiết khấu ưu đãi có lợi nhất cho bạn.

Lợi ích khi mua thẻ cào online tại website Doithe247.com

  • Quý khách hàng nhận được sự tiếp đón và tư vấn vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
  • Quý khách hàng được bao mật thông tin một cách tuyệt đối.
  • Quý khách hàng được phục vụ tất cả thời gian trong ngày, tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt đó là ngày lễ tết.
  • Quý khách hàng không phải tốn tiền xăng xe đi lại, bạn chỉ cần ngồi một chỗ với thiết bị kết nối internet cho mình là sẽ mua được mệnh giá thẻ cào đúng nhu cầu.

>>> Mua thẻ đt, card game siêu chiết khấu tại: http://thecaotructuyen.com/

Trên đây là tất cả những thông tin mua thẻ cào online hấp dẫn có lợi nhất cho bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng hệ thống Doithe247.com. Trân trọng cảm ơn!