Cách mua thẻ cào viettel qua bankplus nhận ưu đãi khủng

385 Lượt xem

Mua thẻ cào viettel qua bankplus giúp bạn nhanh chóng có tiền trong tài khoản thuê bao mà không cần phải bước chân đi mua mã thẻ cào thông thường như trước kia. Với cách thức này chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối vì không bao giờ gặp phải những rắc rối như mua thẻ cào giấy.

Đây là một trong những hình thức mua thẻ thông minh mang đến nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Vậy mua thẻ điện thoại viettel qua bankplus  như thế nào và nhận được những ưu đãi nào? Khách hàng cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

  • TÌm hiểu thêm nhiều ưu đãi khuyến mãi của nhà mạng nhằm gia tăng giá trị tài khoản khi nạp tiền điện thoại ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/khuyen-mai-viettel-tang-50-ngay-21-3-2017-166.html. Với những ưu đãi khuyến mãi này khi tiến hành mua thẻ cào online khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, cũng như thu lại nhiều lợi ích hơn

mua-the-cao-viettel-qua-bankplus

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel qua bankplus nhanh nhất

Để thực hiện theo hình thức này, yêu cầu bạn cần truy cập vào một website trực tuyến chuyên hỗ trợ dịch vụ mua thẻ điện thoại online. Website được nhắc đến đó chính là Muathe123.vn. Thực hiện giao dịch tại website bạn chỉ cần tiến hành qua ba bước đơn giản sau:

Bước một: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

+ Trường hợp những khách hàng chưa có tài khoản thành viên: Bạn nhấn chuột vào mục Đăng ký ngay tại giao diện trang chủ và điền các thông tin cơ bản như: Số điện thoại, địa  chỉ email, mật khẩu, họ tên, ...

+ Trường hợp khách hàng đã có tài khoản thành viên, bạn chỉ cần nhấn chọn: Đăng nhập và điền Tên tài khoản, mật khẩu là xong.

Bước hai: Tiến hành mua thẻ cào viettel qua bankplus

Bạn chọn mục: Mua thẻ điện thoại, thẻ game, key virus giá rẻ. Sau đó, nhập thêm các thông tin sau:

  • Nhà mạng Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán

Bước ba: Hoàn thành giao dịch, bạn chọn mục: Mua thẻ ngay.

Chỉ trong vòng khoảng thời gian rất ngắn là 5 phút, email của bạn đã nhận được mã thẻ như mong muốn. Bạn tiến hành lấy mã thẻ và nạp tiền theo cú pháp cho thuê bao.

mua-the-cao-viettel-qua-bankplus

Ưu đãi nhận được khi thực hiện mua thẻ cào viettel qua bankplus

Thuận tiện mọi lúc mọi nơi: Với hình thức này, thuê bao của bạn sẽ không bao giờ lo hết tiền vì không thể đi mua được thẻ cào giấy. Bạn thoải mái mua thẻ cào vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo tất cả các ngày trong tuần, ngay cả những ngày Lễ Tết vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: với mức chiết khấu ưu đãi nhận được lên đến 6.1% sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa.

Khắc phục tất cả những sai sót của thẻ cào giấy truyền thống.

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn toàn bộ thông tin về mua thẻ cào viettel qua bankplus nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ.