Cách mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM chiết khấu khủng

1911 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM chiết khấu khủng là điều hoàn toàn đơn giản khi bạn thực hiện giao dịch trên Muathe123.vn qua ứng dụng hoặc website.

mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM

Cách mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM chiết khấu khủng

Muathe123.vn được biết đến là địa chỉ bán thẻ cào online có chiết khấu cao nhất hiện nay, giao dịch đơn giản, thuận tiện sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn sẽ mua thẻ cào Viettel nhanh chóng với đủ các mệnh giá từ thẻ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Mua thẻ cào Viettel online là một trong những cách giao dịch được nhiều khách hàng sử dụng trong 1 vài năm trở lại đây cùng với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống.

Hình thức mua thẻ online này đã khắc phục được một số nhược điểm của hình thức mua thẻ cào truyền thống như nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức, không phải chạy ra ngoài cửa hàng, không lo mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã sử dụng, thẻ cào hư hại và còn được hưởng chiết khấu hấp dẫn để mua được thẻ cào giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.

Điều kiện mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM

Muốn dùng thẻ ATM thanh toán mua thẻ cào online, bạn chỉ cần có 2 điều kiện vô cùng đơn giản sau:

  • Tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký dịch vụ e-banking mới dùng thanh toán online, thanh toán mua thẻ thành công.
  • Có điện thoại, máy tính kết nối mạng để truy cập website/ứng dụng để giao dịch.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM chiết khấu khủng

Một trong những địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin dùng là Muathe123.vn. Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản thành viên miễn phí theo hướng dẫn ở mục Đăng ký sau đó chuẩn bị cập nhật tài khoản ngân hàng dùng thanh toán lên hệ thống đầy đủ, chính xác là có thể mua thẻ cào chiết khấu khủng, giao dịch qua vài thao tác đơn giản nhất.

Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán hoàn toàn miễn phí cho tất cả giao dịch mua thẻ trên Muathe123.vn. Cách nạp tiền sẽ thông qua hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại quầy vào tài khoản ngân hàng của Muathe123.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ sẽ được cộng tiền ngay sau 3 giây.

mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM

Sau khi chuẩn bị xong tài khoản giao dịch, tài khoản thanh toán, từ giờ, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể giao dịch được ngay trên hệ thống. Để mua thẻ cào Viettel chiết khấu khủng, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào với giá tốt nhất về dùng:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán: Chọn ngân hàng mà bạn dùng trong danh sách

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu theo quy định và bạn sẽ nhận thẻ cào trong email cá nhân của mình.

Bạn mua thẻ cào số lượng bao nhiêu, mệnh giá nào cũng có thực hiện tương tự ở mục trên để có giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn số tiền mình chọn trực tiếp cho thuê bao nhưng chiết khấu thấp hơn.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel bằng thẻ ATM chiết khấu khủng là tiện ích mà bạn đừng bỏ lỡ sử dụng dịch vụ giá rẻ, tốt nhất hiện nay.