Cách mua thẻ gate bằng sms viettel đơn giản nhất

1011 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ gate bằng sms viettel trả trước nhanh chóng, đơn giản để bạn có thể dễ dàng mua được thẻ gate như ý cho mình.

Cách mua này thực sự là một giải pháp bổ sung tài khoản cho những game thủ chuyên nghiệp, giúp các bạn tiết kiệm thời gian để giành cho những trận chiến game hấp hẫn đang diễn ra.

Cú pháp để mua thẻ gate bằng sms viettel dễ nhớ nhất

Thực tế, có rất nhiều game thủ vẫn còn đang băn khoăn, thắc mắc và phân vân không biết nên lựa chọn việc mua thẻ nạp cho tài khoản game bằng cách nào là tốt nhất, và cách mua thẻ gate bằng sms viettel cũng được coi là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

  • Các thao tác tiến hành nạp tiền Viettel trực tuyến vô cùng đơn giản và nhanh chóng các bạn chưa biết về dịch vụ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-viettel-294.html. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động của mình.

mua-the-gate-bang-sms-viettel

mua thẻ gate bằng sms viettel

Để mua được thẻ game nói chung bằng cách này, tài khoản điện thoại di động của bạn chỉ cần có đủ tiền đúng với mệnh giá thẻ cần mua là giao dịch của bạn sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Mua thẻ Gate bằng sim trả trước Viettel chỉ cần các game thủ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

GATE: Mã nhà phát hành thẻ Gate

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá mà bạn đang có nhu cầu muốn mua, với các mức giá hiện có là 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ.

9150: Đầu số tổng đài dịch vụ để mua thẻ Gate bằng sms Viettel

Để thực hiện thành công mua thẻ Gate qua tin nhắn nhà mạng Viettel, thì thuê bao di động trả trước phải đang hoạt động 2 chiều với thời gian kích hoạt trên 30 ngày.

Ngoài ra, một điều lưu ý đó là mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel sẽ bị mất phí dịch vụ 15%, đây là một hạn chế không đáng có. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ Gate online vừa an toàn, tiện lợi lại nhanh chóng vô cùng.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online tại trang web Doithe247.com

Đến với website Doithe247.com, quý khách hàng không chỉ mua được thẻ gate theo đúng yêu cầu, mà bạn còn mua được thẻ cào điện thoại với đa dạng mệnh giá cho bạn lựa chọn và còn thực hiện việc doi the gate sang the viettel dễ dàng.

mua-the-gate-bang-sms-viettel

mua thẻ gate bằng tin nhắn viettel

Để mua card dt online, quý khách hàng phải có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop,...có kết nối internet tốc độ cao giúp cho quá trình giao dịch không bị gián đoạn và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1. Bạn truy cập trang Doithe247 bằng tài khoản của mình.

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và đến mục “Mua mã thẻ cào”

  • Chọn nhà phát hành thẻ gate
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Chọn số lượng thẻ cào muốn mua.

Bước 3. Thanh toán

Bạn sử dụng tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking để thanh toán, với điều kiện số dư tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ cào đã mua.

Như vậy, thông tin bổ ích của bài viết vừa giúp bạn mua thẻ gate bằng sms viettel vừa giúp bạn mua thẻ Gate trực tuyến. Tất cả sự lựa chọn đều xuất phát từ bạn, hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt nhất. Trân trọng cảm ơn!