Cách nạp tiền điện thoại các nhà mạng di động Việt Nam

1452 Lượt xem

Có thể bạn cũng biết, việc nạp tiền điện thoại cho di động sẽ trở lên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết, nếu bạn biết sử dụng đúng thẻ nạp của nhà mạng mình đang dùng. Nhưng nếu đây là những khách hàng lần đầu tiên tập dùng điện thoại di động thì họ sẽ vô cùng bỡ ngỡ với những cách nạp thẻ của từng nhà mạng khác nhau. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều hơn nữa những thông tin chi tiết.

  • Ngoài hình thức mua thẻ cào truyền thống, khách hàng cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng qua paypal. Những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu nạp thẻ gấp và không thể ra ngoài thì hãy tham khảo ngay cách mua thẻ cào online này giúp mang lại nhiều tiện ích.

nap-tien-dien-thoai

Cách nạp tài khoản điện thoại các nhà mạng di động

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dù bạn đang hòa mạng của thương hiệu viễn thông Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile thì chắc chắn cũng đến lúc cần phải nạp tiền mỗi khi “dế yêu cạn năng lượng”. Với nhà mạng Viettel, bạn có thể “chữa cháy” bằng cách ứng tiền, nhưng việc ứng tiền không đáng là bao và muốn sử dụng lâu dài thì bạn vẫn phải nạp tiền ngay lập tức. Nếu bạn không có thời gian thì cách nap tien dien thoai online cũng là một giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích hợp thanh toán thẻ cào điện thoại để tạo ra những nguồn tiền tự động cho mình một cách đơn giản nhất.

1. Cách nạp tiền cho thuê bao hòa mạng Viettel

Với thương hiệu di động Viettel, khách hàng có thể thực hiện việc nạp tiền điện thoại rất nhanh chóng bằng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp như dưới đây: *100*Mã-thẻ-nạp#OK.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã nạp tiền cho điện thoại của mình thành công rồi.

2. Nạp tiền điện thoại cho thuê bao hòa mạng Vinaphone

Trước tiên, bạn đến ngay các cửa hàng đại lý hoặc cửa hàng tạp hóa Vinaphone và chọn cho mình một chiếc thẻ cào thích hợp. Sau đó, bạn cào lớp tráng bạc sẽ nhìn thấy một dãy số gồm 13 chữ số, đó chính là mã số thẻ cào cần nạp tiền.

Tiếp đến, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: *100*Mã-thẻ-cào#OK, nếu nhập đúng, hệ thống sẽ nhắn tin báo bạn nạp thẻ thành công, và tiền đã được cộng vào tài khoản. Nếu bạn nhập sai quá 5 lần, hệ thống sẽ khóa chức năng nạp tiền. Bạn cần hết sức lưu ý bước này.

nap-tien-dien-thoai

Cách nạp tiền điện thoại các nhà mạng di động

3. Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao hòa mạng Mobifone

Cũng giống như nạp thẻ cho điện thoại Viettel, Vinaphone, khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng, quán tạp hóa hay quán nước ven đường là có thể mua thẻ cào điện thoại  nhà mạng Mobifone. Bạn chỉ cần chọn một mệnh giá thẻ cào mình cần, sau đó thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: *100*Mã-thẻ-cào#OK.

Bài viết này, ngay từ đầu tôi hướng dẫn khách hàng cách nạp tiền cho điện thoại theo phương thức nạp truyền thống bằng thẻ cào giấy hay còn gọi là thẻ cào vật lý. Thực ra, cách nạp thẻ này vẫn còn thông dụng với rất nhiều khách hàng, đó là những khách hàng có nhiều thời gian rảnh rỗi, khách hàng vùng nông thôn, khách hàng miền núi, hải đảo xa xôi của tổ quốc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nạp thẻ điện thoại cho các thuê bao hòa mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng cách nạp thẻ truyền thống là thẻ cào giấy. hy vọng khách hàng thấy bài viết này là hữu ích cho mình. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng không có nhiều thời gian thì việc mua thẻ cào online tại website Doithe247.com là sự lựa chọn hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!