Cách nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking đơn giản

1342 Lượt xem

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking giúp người dùng nhanh chóng nạp đầy tài khoản thuê bao chỉ trong tích tắc. Với một tài khoản thuê bao đầy năng lượng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ lo lắng vì gián đoạn cuộc gọi với mọi người xung quanh.

Xã hội hiện đại với sự phát triển năng động, mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng tận nơi và thanh toán trực tuyến. Với những ưu điểm vô cùng thuận tiện này, hình thức nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng được nhiều người tin tưởng sử dụng.

nap-tien-dien-thoai-vietcombak-internet-banking

Nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking  là gì?

Nạp thẻ điện thoại vietcombank internet banking chính là bạn sử dụng thẻ atm ngân hàng vietcombank có đăng ký dịch vụ internet banking để hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản trực tuyến qua một thiết bị điện tử thông minh. Với hình thức này, bạn thoải mái nạp tiền mọi lúc, mọi nơi cho thuê bao.

Để thực hiện theo cách thức này, bạn cần lựa chọn một website uy tín, chất lượng để truy cập và nạp tiền trực tiếp cho tài khoản điện thoại. Nếu bạn vẫn còn đăng băn khoăn chưa biết đặt niềm tin vào website nào thì hãy đến ngay với Muathe24h.vn của chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ tại website sẽ không làm bạn thất vọng.

Nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking tại Muathe24h.vn, bạn được hưởng mức chiết khấu vô cùng cào lên đến 14%, giúp bạn tiết kiệm chi phí hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng điện thoại. Các bước thực hiện cực đơn giản, với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, hỗ trợ 24/7.

nap-tien-dien-thoai-vietcombank-internet-banking

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking  

Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dễ dàng và nhanh chóng sau đây là đã nạp tiền thành công cho thuê bao của mình rồi.

Bước thứ nhất: Truy cập website Muathe24h.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản khi đã có tài khoản thành viên hoặc đăng ký khi chưa có tài khoản thành viên.

Bước thứ 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking   

Ngay tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại và nhập các thông tin sau:

Mệnh giá thẻ nạp

Số điện thoại nạp tiền

Loại hình thuê bao

Phương thức thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên của website để nhận ưu đãi chiết khấu 13%.

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng vietcombank đã đăng ký dịch vụ internet banking

>>> Cuối cùng, bạn chọn mục: Nạp tiền ngay để hệ thống tự đông thực hiện giao dịch.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản, nhanh chóng và ngay tại nhà, bạn đã thực hiện thành công quá trình nạp tiền điện thoại vietcombank internet banking  rồi. Rất hy vọng qua hình thức này, Muathe24h.vn sẽ được đồng hành cùng bạn trong tất cả các lần nạp thẻ sau này cho thuê bao di động của mình.