Cách nhận ưu đãi từ gói M25 Vinaphone chiu tiết nhất

270 Lượt xem

Gói cước M25 Vinaphone là một trong những gói 3G nhận được sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 150MB data sẽ hỗ trợ người dùng có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên sử dụng.

goi-cuoc-m25-vinaphone

Hiện tại gói cước M25 Vinaphone hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng với tốc độ trung bình của người dùng. Nhờ ưu đãi 150MB data sẽ giúp bạn thoải mái đọc tin tức, nghe nhạc, lướt mạng xã hội mỗi ngày. Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước thì có thể tham khảo ngay gói cước 3G sau đây.

Thông tin chi tiết về gói cước M25 Vinaphone

Trước khi có ý định tham gia gói cước M25 các thuê bao di động cần lưu ý một số thông tin chi tiết sau đây:

  • Đối tượng triển khai: tất cá thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 25.000đ/ lần đăng ký nên thuê bao di động chỉ cần đảm bảo tài khoản di động của mình đủ để gia hạn gói cước. Chi tiết cách nạp tiền điện thoại bạn tham khảo tại: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký: 25.000đ/ tháng.

goi-cuoc-m25-vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước M25 Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: ON M25 gửi đến 6088

Sau khi đăng ký gói cước xong thue bao sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài, bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp như sau: Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1544.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước M25 Vinaphone

Để chủ động trong quá trình sử dụng thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: DATA gửi đến số 888.

Gói cước M25 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ để gia hạn gói cước. Để nạp thêm tiền vào tài khoản bạn tham khảo tại: https://doithe247.com

Nếu sau một thời gian sử dụng thuê bao không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY M25 gửi đến 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước M25 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.