Cách thức thay thế mua thẻ Garena bằng Viettel tiện lợi nhất

373 Lượt xem

Thay thế hình thức mua thẻ Garena bằng Viettel sử dụng tiện lợi giảm phí cho đến 6,5% cho mỗi mã thẻ chỉ có thể thực hiện tại kênh thanh toán Muathe24h.vn.

Với những ưu và nhược điểm từ hình thức mua thẻ cào Garena thực hiện với cú pháp nhắn tin gửi về đầu số hỗ trợ 6728 mà bạn có thể thực hiện nhanh nhất hết sức tiện lợi. Và một trong những cách thay thế hữu hiệu cho hình thức này cũng chính là một cách tuyệt vời nhất để bạn có thể sử dụng mỗi khi cần nạp trong những game mà mình yêu thích nhất đó là mua trực tuyến những mã thẻ Garena trên trang hỗ trợ mua thẻ cào lớn nhất hiện nay.

Xem thêm: Thông tin nhanh các ứng dụng nạp tiền Mobifone đơn giản nhất

mua thẻ Garena bằng Viettel

Cách thức thay thế mua thẻ Garena bằng Viettel tiện lợi nhất

Có lẽ các game thủ đã và đang chơi những game đỉnh cao, đình đám nhất thế giới của nhà phát hành Garena thì việc mua thẻ cào Garena được không ít các game sử dụng. Tuy nhiên để nạp với số lượng lớn vào tài khoản thì thao tác nhắn tin không còn phù hợp mà chi phí sẽ bị đội lên rất nhiều bởi vậy mà giờ đây các game thủ có thể sử dụng một cách khác hiện đại hơn nhiều mà còn được hỗ trợ cho gamer để mua nhanh và hưởng nhiều lợi ích nhất.

Mua online với Muathe24h.vn thay thế hiệu quả cho cách mua thẻ Garena bằng Viettel từ đầu số 6728, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết để được mua nhanh với những mã thẻ Sò nạp vào các game như LOL, Liên Quân hay Fifa Online. Tại đây lợi ích lớn nhất mà bạn sẽ được sử dụng đó là mua đơn giản nhanh chóng và hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường lên đến 6,5%.

Khi mua thẻ cào Garena bạn tại Kênh thanh toán Muathe24h.vn bạn có thể chọn đăng ký hay không thì đều có thể mua nhanh miễn là tài khoản ngân hàng của bạn đã và đang sử dụng Internet Banking. Tuy nhiên để luôn luôn hưởng mức chiết khấu tốt nhất và giảm chi phí khi mua thẻ thì việc đăng ký là tiền đề để bạn có cơ hội nhận được những mã thẻ với giá rẻ nhất.

>>>>> Hệ thống mua thẻ cào trực tuyến uy tín nhất trên thị trường

mua mã thẻ Garena bằng Viettel

Thực hiện thay thế mua thẻ Garena bằng Viettel trên Muathe24h.vn giá tốt

Ngay khi đã có tài khoản trên hệ thống lúc này đây bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Garena hưởng mức chiết khấu tốt nhất là 6,5%. Đây là mức chiết khấu đặc biệt khi bạn thanh toán với tài khoản thành viên. Thay vào việc thanh toán với tài khoản ngân hàng thì bạn chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản của mình để nạp vào trong tài khoản mà mình đăng ký. Đó là những tài khoản mà website hỗ trợ và xử lý cộng tiền cho tài khoản của bạn. Bởi vậy mà tùy mức thẻ mà bạn sử dụng thì có thể chuyển vào mà không cần dùng đến cách mua thẻ cào Garena bằng Viettel nữa.

Khi trong tài khoản được nạp hay bổ sung đầy đủ thì bạn có thể mua ngay và hưởng mức chiết khấu tuyệt vời ưu đãi nhất. Lúc này bạn đăng nhập và chuẩn bị thao tác mua thẻ cào Garena:

Tại phần “Mua mã thẻ cào" và phần mềm diệt Virus” thì bạn chọn theo các thông số sau:

  • Biểu tượng logo thẻ Garena.
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.
  • Phương thức thanh toán: Muathe24h.
  • Địa chỉ email: đại chỉ email mà bạn đăng ký.

Cuối cùng là bạn bấm “Mua thẻ ngay” và nhận mã thẻ tại địa chỉ email để nạp nhanh cho game của mình.

>>> Xem thêm : Cách mua the cao  nhanh nhất tại Doithe3s.com

Như vậy với cách thức thay thế mua thẻ Garena bằng Viettel trên chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất.