Chi tiết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone nhanh nhất

2227 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động của mình thì việc kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone là giải pháp giúp thuê bao di động chủ động trong việc tham gia các chương trình khuyến mãi và giải quyết các vấn đề liên quan đên thuê bao di động của mình.

kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-Mobifone

Trên thực tế với các thuê bao di động Mobifone trả trước đều có một ngày kích hoạt cụ thể. Với mỗi thời gian kích hoạt nhà mạng sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi phù hợp với từng thời gian sử dụng của thuê bao. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone rất đơn giản. Nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách kiểm tra nên không thể tiến hành kiểm tra thành công. Để giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Các cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Với thuê bao di động trả trước hay trả sau Mobifone, tùy vào thời gian kích hoạt mà nhà mạng cho triển khai các chương trình khuyến mãi khác nhau. Do đó việc kiểm tra ngày kích hoạt của sim là một thao tác vô cùng cần thiết.

Ngày kích hoạt sim Mobifone là ngày thuê bao di động bắt đầu hoạt động và tiến hành kích hoạt sim thành công. Khi đó sim của bạn có thể thực hiện liên lạc, sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng. Tuy nhiên theo thời gian thì nhiều khách hàng không quan tâm đến ngày kích hoạt của mình mà bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà nhà mạng cung cấp đến thuê bao của mình.

Hiện tại với các khách hàng không nhớ ngày kích hoạt sim của mình nhà mạng đã cho triển khai đến bạn rất nhiều cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone rất đơn giản. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn được một cách kiểm tra phù hợp nhất.

kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-Mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone qua tổng đài

Đây là cách được các thuê bao di động thường xuyên sử dụng để kiểm tra ngày kích  hoạt của mình cũng như cần hỗ trợ khi cần thiết. Khi có nhu cầu kiểm tra ngày kích hoạt bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bấm số 9090 nhấn phím gọi

Cước phí: 200đ đối với thuê bao trả trước và miễn phí trên thuê bao trả sau.

Sau khi gọi đến tổng đài bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng cung cấp thời gian kích hoạt thẻ cào chi tiết nhất.

Lưu ý: Nếu bạn gọi điện từ số thuê bao khác mạng hoặc số máy bàn thì bạn cần cung cấp thông tin số điện thoại, số chứng minh thư  để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone qua hợp đồng thuê bao

Thao tác kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone thông qua hợp đồng chỉ áp dụng với thuê bao di động trả sau. Khi bạn có nhu cầu xem ngày kích hoạt bạn chỉ cần tra cứu hợp đồng trả sau, ngày ký kết hợp đồng hòa mạng trả sau là ngày kích hoạt của thuê bao di động của bạn.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim trực tiếp tại các cửa hàng Mobifone

Ngoài 2 cách kiểm tra qua tổng đài và qua hợp đồng thuê bao có thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra ngày kích hoạt trên sim của mình.

  • Xem thêm các tin tức viễn thông tổng hợp được cập nhật liên tục tại: thecaotructuyen.com

Hi vọng với thông tin chi tiết về cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành kiểm tra thành công và không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.