Chi tiết về cách mua thẻ cào online chiết khấu cao

1236 Lượt xem

Trên thực tế hình thức mua thẻ cào online là một trong những cách làm thường xuyên của rất nhiều khách hàng. Khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động bạn có rất nhiều cách là mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ cào online,…Một trong số đó thì hình thức mua thẻ cào online được khá nhiều khách hàng sử dụng.

mua-the-cao-online

Mua thẻ cào online ra đời cách đây không lâu nhưng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động bởi tính tiện ích và thuận tiện của hình thức này mang lại.

Địa chỉ mua thẻ cào online chiết khấu cao ở đâu?

Các thuê bao di động muốn đảm bảo được quá trình liên lạc nhắn tin, gọi thoại và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng thì việc nạp tiền vào tài khoản di động là nhu cầu cực kỳ cần thiết. Bởi trên thực tế những khách hàng có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên hay sử dụng các dịch vụ GTGT của nhà mạng thì việc hao hụt tài khoản rất nhanh chóng. Khi đó bạn cần nạp tiền vào tài khoản di động để bảo đảm quá trình sử dụng di động được thông suốt.

Thông thường khi muốn nạp tiền vào tài khoản di động người dùng sẽ đến trực tiếp các đại lý bán thẻ cào giấy, quán tạp hóa, siêu thị để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên với hình thức này bạn sẽ gặp khá nhiều rủi do khi mua thẻ cào cũng như các sự cố trong quá trình nạp thẻ.

Xuất phát từ nhu cầu đó khi hình thức mua thẻ cào online ra đời đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet là bạn có thể mua thẻ cào thành công.

mua-the-cao-online

Hiện tại trên thị trường khách hàng có thể mua thẻ cào online tại rất nhiều website bán thẻ cào trực tuyến. Nhưng để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi thì không phải điều dễ dàng. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ bạn sẽ rất dễ gặp phải các địa chỉ lừa đảo chiếm đoạt tiền và để lộ các thông tin cá nhân của mình.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng di động của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và nhiều khách hàng sử dụng là muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đại lý cung cấp thẻ cào trực tuyến được khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khi mua thẻ cào tại hệ thống bạn sẽ không bị giới hạn số lượng thẻ cào trong mỗi lần mua mà còn nhận được mức chiết khấu mua thẻ  cào cực kỳ ưu đãi.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online chiết khấu cao tại muathe123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống muathe123.vn để sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn có thể đăng nhập trực tiếp thông qua facebook, google hoặc đăng ký tài khoản mới bằng cách chọn mục “đăng ký” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Họ và tên
 • Nhập số điện thoại
 • Nhập email kiểm tra giao dịch
 • Nhập mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Mật khẩu 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 2
 • Mã kiểm tra

Bấm chọn mục “đăng ký” để hoàn tất.

mua-the-cao-online

Bước 2: nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để nhận được mức chiết khấu ưu đãi trên hệ thống bạn sẽ nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm được kết nối internet banking hoặc tài khoản paypal.

Bước 3: Mua thẻ cào online.

Khi người dùng đã đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản này thành công bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông tin sau đây:

 • Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Mobifone…
 • Mệnh giá thẻ nạp
 • Số lượng thẻ cần mua
 • Email nhận mã thẻ cào 

Thanh toán giao dịch: bạn sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi đã hoàn thành xong các bước mua thẻ cào là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình trong 3 đến 5 phút.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào online trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng cung cấp.

>> Xem thêm: Dịch vụ mua thẻ cào nhanh nhất hiện nay