Chuyển thẻ cào sang tiền mặt chính sách hấp dẫn nhất hiện nay

1321 Lượt xem

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt chính sách hấp dẫn nhất hiện nay ở đâu và thực hiện như thế nào để bạn có thể quy đổi thành tiền mặt nhiều nhất có thể

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt chính sách tốt nhất ở đâu?

Công nghệ thông tin phát triển, kéo theo đó là sự phát triển của các dịch vụ liên quan. Nếu như trước đây thẻ cào điện thoại ta chỉ biết nó đơn thuần là được dùng để nạp cho các thuê bao để có thể duy trì liên lạc thì giờ đây, những chiếc thẻ cào xinh xắn ấy còn được dùng để thay thế cho tiền và có chức năng thanh toán. Chính vì vậy mà nhu cầu chuyển đổi thẻ cào sang tiền mặt từ đó cũng được phát triển. Chúng ta khó có thể hình dung được sự phát triển thần kỳ còn đi đến đâu, nhưng hiện tại với những công nghệ vượt bậc hiện đại cùng với những dịch vụ liên quan đến thẻ cào điện thoại, hoặc thẻ game đã trả lời cho ta thấy sự phát triển ấy diện ra như thế nào.

  • Các thuê bao di động hoặc người chơi game có thể tham khảo thêm nhiều cách mua thẻ cào thông qua địa chỉ : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html. Hình thức mua thẻ cào online này mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, cũng như tiết kiệm chi phí, và tránh được nhiều rủi ro khi thẻ cào bị rách, hỏng, lỗi.

chuyen-the-cao-sang-tien-mat-chinh-sach-hap-dan-nhat-hien-nay

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt chính sách hấp dẫn nhất hiện nay

Hình thức chuyển thẻ cào sang tiền mặt được triển khai ở rất nhiều trang web, tuy nhiên để có thể quy đổi về tiền mặt nhiều nhất có thể bạn nên chọn cho mình một trang web có chính sách hấp dẫn nhất. Đến với DOITHE66.COM bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất. Thật vậy, ở đây bạn có thể chuyển thẻ cào với mức chiết khấu như sau:

Viettel và Vinaphone 18,5%, Mobifone 18%, Gate 12,5% hay thẻ Bit: 16%...

Đây có thể nói là mức chiếu khấu vô cùng ưu đãi vì nếu đổi ở các trang khác bạn thường có mức chiết khấu cao hơn.

Chuyển thẻ cào sang tiền mặt được thực hiện như thế nào trên DOITHE66.COM?

Để giúp bạn dễ dàng hình dung quá trình chuyển đổi thẻ cào, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tạo tài khoản và chuyển thẻ cào:

Bước này được thực hiện rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào website và tự tạo lấy một tài khoản. Bạn cần tạo với một tài khoản gmail hay hotmail… để trong quá trình sử dụng sẽ mọi giao dịch được thực hiện thuận lợi nhất.

Khi tạo thành công bạn có thể vào trang chủ và dễ dàng chuyển thẻ cào sang tiền bằng cách điền đầy đủ thông tin đồng thời chính xác nhất.

chuyen-the-cao-sang-tien-mat-chinh-sach-hap-dan-nhat-hien-nay-1

Bước 2: Rút tiền mặt

Bước này thực sự cần thiết và quan trọng. Khi chuyển thẻ cào sang tiền mặt thành công việc rút tiền cũng trở lên dễ dàng hơn. Bạn tạo một lệnh rút tiền với nội dung là số tiền cần rút, không dấu, không cách và tối thiểu là 50.000 đồng cộng thêm phí ngân hàng. Bạn nên đổi nhiều thẻ và rút về một lúc như vậy sẽ tiết kiệm phí ngân hàng.

Với hai bước đơn giản của chuyển thẻ cào sang tiền mặt được thực hiện trên một trong những trang có chính sách hấp dẫn nhất hiện nay chắc chắn bạn sẽ quy đổi thật nhiều tiền về tài khoản ngân hàng.