Có mua thẻ Mobifone online bằng thẻ game hay không?

1729 Lượt xem

Liệu có mua thẻ mobifone online bằng thẻ game hay không ? đây là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi ngoài cách mua thẻ mobi thông thường thì không phải thuê bao di động nào cũng biết đến cách mua thẻ này.  

Việc mua thẻ mobifone online bằng thẻ game xuất phát từ việc các game thủ có thói quen mua rất nhiều thẻ game để nạp cho tài khoản game online của mình. Nhưng trong một số trường hợp bạn cần thẻ cào để nạp cho thuê bao di động Mobi của mình nhưng lại không có thời gian ra ngoài cửa hàng bán thẻ điện thoại mua thẻ thì bạn có thể sử dụng những thẻ game có sẵn để đổi sang thẻ cào mobi để nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Thông tin chi tiết về cách mua thẻ mobi online bằng thẻ game bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

mua-the-mobifone-online

Hướng dẫn mua thẻ mobifone online từ thẻ game nhanh nhất

Các thuê bao di động khi có nhu cầu mua thẻ mobi từ thẻ game bạn cần tìm được một địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến trên thị trường. Sở dĩ cần tìm được một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo quá trình giao dịch của bạn không xảy ra trường hợp sai sót hay gặp phải các địa chỉ lừa đảo dẫn đến việc bị chiếm đoạt tài khoản.

Để giúp người dùng không mất thời gian, công sức trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay là Doithe247.com. Hiện tại hệ thống cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ game, đổi thẻ cào thành thẻ cào khác,…Tại đây bạn không chỉ mua thẻ mobi online bằng thẻ cào game mà bạn còn có thể đổi card mobi sang viettel, sang vina hay đổi card mobi thành tiền để sử dụng nhanh chóng, dễ dàng.

Cách mua thẻ mobi onlin thông qua thẻ game rất đơn giản, các game thủ chỉ cần đăng ký thông tin trong tài khoản và tiến hành thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đổi thẻ game thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mã thẻ cào
  • Số serial

Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Lúc này bạn tiến hành  rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào mobifone.

Bước 2: Mua mã thẻ cào mobi

Trên giao diện bạn tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ” và điền các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ mobifone
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Sau khi thực hiện xong bước 2 bạn tiến hành thanh toán bằng tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ mobifone online bằng thẻ game, mong rằng các thuê bao di động đã nắm rõ thông tin và lựa chọn được cho mình một hình thức mua thẻ điện thoại mới nhất cho mình. Chúc bạn thành công!