Có nạp tiền mobifone qua tổng đài mobifone được không?

833 Lượt xem

   Có nạp tiền mobifone qua tổng đài mobifone được không? Làm thế nào để nạp tiền qua tổng đài mobifone nhanh chóng và hiệu quả nhất? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể nhất thông qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

   Nhu cầu tìm hiểu về hình thức nạp tiền mobifone qua tổng đài mobifone là khá lớn.   Vì vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ  giúp bạn giải đáp nhanh chóng vấn đề này nhất.

Có nạp tiền mobifone qua tổng đài mobifone được không?

tong-dai-mobifone

tổng đài mobifone 

Mobifone đã triển khai tới khách hàng rất nhiều số của tổng đài khác nhau để mục đích giúp đỡ và hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề gặp phải tỏng quá trình sử dụng dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất.   Có số tổng đài cụ thể như sau:

- Số tổng đài mobifone 18001090: Số này dành cho việc giải quyết khiếu nại của khách hàng thông qua hệ thống trả lời tự động với các hướng dẫn cụ thể cho từng lĩnh vực liên quan.   18001090 là trung tâm miễn phí tất cả các cuộc gọi dành cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng.   Đồng thời, đường dây nóng này chỉ nhận được cuộc gọi từ các thuê bao nội mạng của Mobifone.

- Số tổng đài Mobifone 9090: 9090 là đường dây nóng để trả lời các câu hỏi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạng mobifone.   Giải đáp tất cả các vấn đề có liên quan tới gọi thoại, tin nhắn, 3G, 4G ....   Cần lưu ý rằng 9090 chỉ nhận được từ thuê bao nội mạng mobifone.   Mức phí bạn phải trả khi gọi tới tổng đài này là 200d / phút  đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau hoàn toàn miễn phí.

- Số tổng đài mobifone 9393: 9393 là đường dây nóng đặc biệt cho khách hàng nước ngoài sử dụng mạng Mobifone tại Việt Nam.   Khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết bất kỳ thắc mắc và khiếu nại liên quan đến các dịch vụ mobifone.   Tương tự như hai số trên, 9393 cũng chỉ nhận cuộc gọi từ mạng mobifone

so-dien-thoai-tong-dai-mobifone

tổng đài mobifone 

- Ngoài số tổng đài nêu trên nhà mạng Mobi còn sử dụng những số tổng đài dành riêng cho những thuê bao ngoại mạng như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile.   Mỗi khu vực địa lý sẽ có các số điện thoại, đường dây nóng khác nhau, như sau:

+ Đường dây nóng Mobifone hỗ trợ phía Bắc: 0904.144.144.

+ Đường dây nóng Mobifone hỗ trợ miền Trung: 0905.144.144.

+ Đường dây nóng Mobifone hỗ trợ miền Nam: 0908.144.144.

+ Đường dây nóng Mobifone hỗ trợ Cần Thơ: 0939.144.144.

   Mặc dù có rất nhiều khách hàng gọi tới tổng đài mobifone để thực hiện nạp tiền hay mua thẻ điện thoại trực tuyến nhưng hiện nay nhà mạng chưa có số tổng đài hỗ trợ dịch vụ này.   Những khách hàng gọi đến đường dây nóng ở trên sẽ được nhà mạng hướng dẫn những cách mua thẻ điện thoại khác.

   Trên đây chính là lời giải đáp có thể thực hiện nạp tiền mobifone qua tổng đài mobifone được không?Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin  hay và bổ ích nhất. Chúc bạn thành công đồng thời nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích từ nhà mạng!