Có thể đổi thẻ cào game lấy card điện thoại được không

6951 Lượt xem

Những bạn ham thích chơi game thường mua rất nhiều game để dự trữ nạp tiền tài khoản game những lúc cần thiết. Tuy nhiên nhiều bạn không biết thực hiện mua thẻ cào game như thế nào nhận nhiều ưu đãi nhất. Nếu bạn muốn biết cách thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online dưới đây.

Các bạn có thể tìm đến những website có dịch vụ mua thẻ cào online uy tín như doithe3s.com và làm theo hướng dẫn sau đây để doi card dien thoai.

mua thẻ cào online

Các bước chi tiết cách mua thẻ cào online nhận chiết khấu lớn nhất

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang doithe3s.com đăng ký một tài khoản, các bạn nếu muốn cũng có thể đăng nhập qua Facebook hoặc Google+ cũng được chấp nhận.Các bạn phải nhớ chú ý nhập đúng thông tin cá nhân, email để xác nhận thông tin cũng như để giao dịch mua card điện thoại , mua thẻ game được diễn ra thành công nhanh chóng

Bước 2:  Chọn dịch vụ “Mua mã thẻ game/virus/3G,4G mobi”.

Cung cấp các thông tin như sau cho hệ thống :  CHọn nhà cung cấp thẻ cào, số lượng thẻ cào muốn mua, mệnh giá thẻ cào, Email nhận thông tin mã thẻ, lựa chọn hình thức thanh toán và mật khẩu cấp 2.

>>> Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Ở bước thanh toán thì khách hàng nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống để được nhận ưu đãi chiết khấu hấp dẫn. Cách nạp tiền vào tài khoản này cũng rất đơn giản và dễ dàng các bạn chỉ cần gửi tiền vào số tài khoản với nội dung : 

[Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

Các bạn có thể lấy thông tin số tài khoản tại hotline hoặc thông qua livechat trên hệ thống.
Bước 3: Sau đó thông tin thẻ game sẽ nhanh chóng gửi ngay tới email của bạn là hoàn tất quá trình mua thẻ

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ cào với giá rẻ nhất: http://thecaotructuyen.com/c32/khuyen-mai-viettel

mua thẻ cào online

Mua thẻ cào nhanh chóng

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bước thanh toán như hướng dẫn của website, bạn kiên nhẫn đợi trong vòng vài phút và hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ sớm nhất. Bạn có tiến hành nạp thẻ như bình thường rồi.

  • Bạn có muốn mua thẻ cào online với chiết khấu cao nhất, nhanh chóng nhất, đăng ký tài khoản miễn phí ngay tại website Doithe3s.com, website uy tín hàng đầu giúp bạn mua thẻ điện thoại, thẻ game tiện lợi nhất.

Nếu trong trường hợp thời gian quá lâu mà bạn chưa nhận được thẻ thì có thể đã có sai sót gì đó,  bạn có thể kiểm tra lại từng bước hoặc hỏi tư vân viên của trang web. Hệ thống hoạt động 24/24h nên bạn có thể yên tâm về mọi giao dịch của mình. Ngoài dịch vụ đmua thẻ game bạn cũng có thể thoải mái mua thẻ điện thoại, nạp tiền cực ưu đãi tại đây..

Chúc các bạn mua thẻ cào online thành công. 

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại số lượng lớn ở đâu