Có thực hiện mua thẻ bit bằng sms vinaphone được không?

436 Lượt xem

Mua thẻ bit bằng sms vinaphone có thực hiện được không? Và thực hiện như thế nào? Đây là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, khách hàng có thể theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Như các bạn cũng đã biết thẻ bít là một loại thẻ nạp tiền đa năng do Công ty Qpal phát hành và thường được nạp cho các game như Gosu, CMN, Sgame, SSGame, ... Với thẻ này, các game thủ có thể thanh toán nhanh chóng và tin cậy để tiếp tục cuộc chơi, thoải mái nâng cấp cho nhân vật game của mình.

  • Hướng dẫn khách hàng mua thẻ Vinaphone online đơn giản nhanh chóng nhất tại đây : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html. Cách mua thẻ cào Vinaphone online hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian sử dụng hơn so với hình thức mua thẻ cào giấy.

mua-the-bit-bang-sms-vinaphone

Cách mua thẻ bit bằng sms vinaphone

Mua thẻ bit bằng tin nhắn vinaphone tức là khách hàng thực hiện nhắn tin theo cú pháp mặc định và gửi đến một đầu số tổng đài cố định để mua mã thẻ game phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hình thức mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng trải nghiệm đó chính là sự thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản. Người chơi không cần bỏ dở cuộc chơi cũng như không cần bước chân ra ngoài mà vẫn có được mã thẻ game như mong đợi.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có nhà mạng viettel mới hỗ trợ cách mua thẻ bit bằng tin nhắn. Và như vậy, chúng ta chưa thể thực hiện mua thẻ bit bằng sms vinaphone được.

Các game thủ đang sử dụng thuê bao nhà mạng vinaphone cũng không nên lo lắng quá nha vì trong thời buổi phát triển mạnh mẽ như hiện nay, có rất nhiều hình thức hỗ trợ mua thẻ game đã ra đời, trong đó mua thẻ game online tại Muathe24h.vn là hình thức nổi bật nhất, đáng chú ý nhất.

mua-the-bit-bang-sms-vinaphone

Cách mua thẻ game online thay vì mua thẻ bit bằng sms vinaphone

Với cách này, bạn chỉ cần truy cập vào website Muathe24h.vn và thực hiện theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên hoặc đăng ký tài khoản thành viên.

Đăng ký tài khoản thành viên, bạn không mất bất kỳ chi phí nào, hơn nữa khi thanh toán giao dịch, bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lên đến 6.8%.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ game online thay vì mua thẻ bit bằng sms vinaphone

Tại Muathe24h.vn, dù bạn đang dùng thuê bao của nhà mạng nào thì cũng đều có thể thực hiện mua thẻ game. Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào và phần mềm diệt virus -> Chọn thẻ game phù hợp với game chơi. Sau đó nhập tất cả các thông tin sau:

  • Mệnh giá thẻ:
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán:

>>> Click mục: Mua thẻ ngay để kết thúc giao dịch. Sau khoảng ít phút, mã thẻ sẽ được gửi qua email cho bạn.

Như vậy, với những thông tin trong bài viết, chúng ta có thể kết luận được chưa thể thực hiện mua thẻ bit bằng sms vinaphone được. Bạn có thể lựa chọn hình thức khác để phù hợp hơn. Chúc các bạn thành công.