Đăng kí ngay gói cước FBSV Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

2279 Lượt xem

   Với đăng ký gói cước FBSV Viettel  sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được tới 10GB dữ liệu để sử dụng cho nhu cầu truy cập Internet hàng ngày mà không phải lo lắng về lệ phí đăng kí gói. Nếu muốn sử dụng gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc sử dụng Facebook là một hoạt động thường xuyên xảy ra mỗi ngày.   Để đáp ứng nhu cầu này, thuê bao di động sẽ mất một số tiền khá lớn. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước FBSV Viettel  cực kì ưu đãi giúp bạn có thể thoải mái chia sẻ các bức ảnh, video, kiến ​​thức, nói chuyện với nhau thoải mái mà không sợ hết tiền trong tài khoản.

Những thông tin chi tiết nhất về gói cước FBSV Viettel

Ngoài gói 3G, Viettel cung cấp cho sinh viên Viettel một gói cước cực kì ưu đãi để truy cập Facebook trên thuê bao di động. Gói sẽ được triển khai với nội dung như sau: 

goi-cuoc-FBSV-Viettel

 gói cước FBSV Viettel

  • Thời gian sử dụng gói cước: Từ tháng 8 năm 2017.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động  trả trước viettel.
  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Phí sử dụng gói cước: 15.000 đồng / tháng.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói cước FBSV Viettel

Đăng ký gói cước FBSV Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 10 GB để truy cập Facebook trong 30 ngày. Ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao. Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin:   

FBSV gửi 191

Ngoài việc đăng ký thông qua các kênh SMS, thuê bao di động có thể đăng ký thông qua USSD bằng cách nhấn * 088 # OK và làm theo các hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là có thể đnagư kí dịch vụ thành công

Ưu đãi nhận được từ gói cước FBSV Viettel: Các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi lên tới 10GB để truy cập địa chỉ Facebook.com.

Quy định cần nhớ khi sử dụng gói cước FBSV Viettel

Ngoài gói Viettel FBSV, thuê bao di động có thể lựa chọn và đăng kí cho mình một gói 4G để dùng như gói  4G40, 4G90, MimaxSV, MIMAX, MIMAX90, DMAX.

Khi sử dụng hết10 GB, nếu tiếp tục truy cập mạng bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng

Khi sử dụng gói cước FBSV Viettel, thuê bao di động sẽ chỉ được miễn phí data khi vào địa chỉ Facebook.com, nếu bạn truy cập các trang web khác,  thì bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Để chủ động và sử dụng hiệu quả những ưu đãi nhận được từ gói cước bạn có thể chủ động kiểm tra tin nhắn còn lại bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191.

Sau một khoảng thời gian sử dụng gói không đáp ứng được nhu cầu của bạn , bạn có thể chủ động hủy gói để chọn một gói khác phù hợp hơn để dùng bằng cách soạn: HUY FB gửi 191 và xác nhận bằng cách soạn Y gửi 191.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước FBSV Viettel  thành công nhất.