Đăng ký dịch vụ It's me Viettel - Avatar cuộc gọi

1958 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ It's me Viettel, bạn sẽ tự cài đặt Avatar đại diện cho cuộc gọi đến đi cho mình. Hình Avatar có thể là hình ảnh vui nhộn, hình ý nghĩa do bạn tự chọn theo phong cách riêng.

Với dịch vụ thú vị này, khi thực hiện cuộc gọi thoại, bạn sẽ không chỉ có hình ảnh tên người gọi, số điện thoại nữa mà còn có kèm theo hình ảnh được gán nhãn.

đăng ký dịch vụ It's me Viettel - Avatar cuộc gọi

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ It's me Viettel - Avatar cuộc gọi

Để cài đặt những hình đại diện theo ý thích, bạn soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ như sau: 

DK gửi 5656

Hoặc: Truy cập website http:/itsme.com.vn và chọn phần đăng ký, sau đó tải ứng dụng “ITSME” trên CH Play hoặc theo link hướng dẫn từ tin nhắn trả về.

 

Khi đã đăng ký thành công dịch vụ It's me, bạn có thể thoải mái thay đổi Avatar tùy thích, bất cứ lúc nào mà không tốn thêm cước phí hay dung lượng data 3G.

Những ưu điểm của gói It's me Viettel khi đăng ký sử dụng

- Khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ được khuyến mãi 5.000 đồng vào tài khoản và tặng thêm 100 MB dung lượng data 3G của Viettel khi giới thiệu cài đặt ứng dụng thành công cho người khác.

- Nguyên tắc hiển thị avatar theo nguyên tắc CHÉO: avatar bạn cài sẽ hiển thị trên máy của người khác (cả chiều gọi đến và gọi đi). Tương tự, avatar người khác cài sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn nếu họ gọi đến cho bạn hoặc bạn gọi đến cho họ giúp cho việc chia sẻ hình ảnh được dễ dàng hơn.

Hãy để dịch vụ It's me Viettel làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn, sử dụng dịch vụ tốt hơn. Bạn có thể trải nghiệm điều này bằng cách đăng ký dịch vụ It's me Viettel.