Đăng ký gói cước 4G Viettel: Những điều kiện cần và đủ

1034 Lượt xem

Các thuê bao muốn đăng ký sử dụng gói cước 4G Viettel cần đảm bảo những điều kiện gì? Những điều kiện cần và đủ cho thuê bao sử dụng mạng 4G Viettel sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho bạn.

Hiện nay, người dùng có nhiều cơ hội để trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Viettel tiên tiến với công nghệ LTE tốc độ đỉnh cao. Triển khai trong năm 2017 nên mạng 4G còn khá mới mẻ với người dùng. Bạn nên biết những điều kiện để sử dụng 4G Viettel từ cài đặt cấu hình máy, sim 4G cho đến đăng ký gói cước 4G của nhà mạng. Hay đăng ký gói 4G Youtube Viettel 1 ngày giá rẻ chỉ 10.000đ/lượt

điều kiện sử dụng mạng 4G Viettel

Nếu bạn bỏ qua một trong những điều kiện này, có thể vẫn đăng ký sử dụng gói cước 4G Viettel nhưng tốc độ không tối ưu. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ mạng 4G Viettel, chúng ta cùng check in dưới đây.

Check in những điều kiện cần và đủ để sử dụng mạng 4G Viettel

Những điều kiện đảm bảo để sử dụng mạng 4G Viettel tối ưu nhất bao gồm những yếu tố sau đây:

- Sử dụng sim 4G Viettel

- Thiết bị của bạn có hỗ trợ công nghệ 4G.

- Đăng ký những gói cước 4G Viettel.

- Nằm trong vùng phủ sóng 4G Viettel.

Lưu ý: Tính đến nay, mạng 4G Viettel đã được phủ sóng trên toàn quốc nên đảm bảo thuê bao nào cũng đều nằm trong vùng phủ sóng 4G Viettel.

Thực hiện chuyển đổi và đăng ký sim 4G Viettel

Thực hiện chuyển đổi hay cách đăng ký 4g, bạn có hai cách, một là thực hiện chuyển đổi sim tại nhà, hai là mang sim và CMND ra các điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi.

Cài đặt cấu hình điện thoại sang mạng 4G

Để thực hiện điều này, bạn vào phần cài đặt của điện thoại và kiểm tra xem điện thoại có hỗ trợ mạng 4G LTE hay không. Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ mạng LTE thì vẫn có thể đăng ký gói cước 3G Viettel để truy cập mạng.

Tên máy Cách kiểm tra trên điện thoại
SAMSUNG (S6 EDGE) Cài đặt ->> Các mạng di động ->> Chế độ mạng->LTE/WCD-MA/GSM
IPHONE 6/6 PLUS Cài đặt ->> Di động ->> Thoại & dữ liệu ->> LTE
NOKIA LUMIA 930 Cài đặt->> mạng di động + sim->> Tốc độ kết nối cao nhất ->> 4G
BLACKBERRY (PASSPORT) Cài đặt ->> Mạng và kết nối ->> Chế độ mạng ->> 4G & 3G  hoặc 4G & 3G & 2G.

Trên đây là những thông tin những điều kiện sử dụng mạng 4G Viettel chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện để đăng ký dùng gói cước 4G Viettel đang triển khai mạnh mẽ.