Đăng ký gói DK0 Viettel thoải mái gọi, sms đến 2 số thuê bao

1133 Lượt xem

Đăng ký gói DK0 Viettel, bạn sẽ hoàn toàn miễn cước phí liên lạc đến 2 số thuê bao bất kì trong suốt 3 tháng liền. Đây là gói cước ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà các thuê bao gọi thoại và nhắn tin thường xuyên đến các số thuê bao nội mạng không thể bỏ qua. Nhanh tay nạp tiền điện thoại qua mạng nếu tài khoản cạn kiệt để đăng ký ngay gói cước.

Gói DK0 Viettel là gói cước ưu đãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi, miễn phí đăng ký, miễn phí cước liên lạc tới 2 số thuê bao nội mạng được đăng ký.

Nếu bạn liên lạc thường xuyên tới một vài số thuê bao Viettel bất kỳ thì đừng bỏ lỡ đăng ký gói cước DK0 Viettel này nhé.Tuy nhiên đây là gói cước đặc biệt chỉ dành riêng cho một số khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Vì vậy, muốn sử dụng gói cước, bạn cần kiểm tra mình có nằm trong nhóm đối tượng may mắn được sử dụng hay không cùng cách đăng ký gói DK0 Viettel.

  • Tra cứu thông tin về khuyến mãi nạp thẻ vô cùng ưu đãi ngay taijk : https://banthe247.com/tin-tuc/viettel-khuyen-mai-nap-the-thang-2-2017-140.html. Việc tiến hành mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại vào những dịp khuyến mãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là nạp tiền vào những ngày bình thường.

đăng ký gói cước DK0 Viettel

1. Hướng dẫn cách đăng ký gói DK0 Viettel

Đăng ký sử dụng gói cước DK0 Viettel, bạn sẽ soạn tin theo cú pháp như sau:

DK0 [SDT1] [SDT2] gửi 186

– Trong đó:

DK0 là tên gói cước của Viettel

[SDT1][SDT2] là 2 số thuê bao nội mạng mà bạn thường xuyên có cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel

186 là số tổng đài Viettel.

Khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel đã đăng ký thành công hay chưa. Khi nhận được thông báo đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ tắt máy đi khởi động lại là gói cước đã đăng ký thành công và có hiệu lực. Lúc này, bạn tha hồ gọi điện thoại miễn phí đến 2 số thuê bao đã đăng ký.

2. Thông tin chi tiết về gói cước DK0 của Viettel

– Miễn phí hoàn toàn cước phí khi đăng ký.

– Thời gian sử dụng: bạn có thể sử dụng gói cước trong 3 tháng (ngày cuối cùng trong tháng thứ 3)

– Ưu đãi nhận được khi tham gia gói cước DK0 Viettel: bạn được hoàn toàn miễn cước gọi thoại và nhắn tin nội mạng đến 2 số thuê bao Viettel đã đăng ký.

– Đối tượng đăng ký:

       + Thuê bao của bạn là thuê bao di động trả trước hòa mạng Viettel và đang hoạt động 2 chiều

       + Thuê bao của bạn may mắn nhận được lời mời tham gia sử dụng gói DK0 Viettel từ tổng đài Viettel.

Đăng ký gói DK0 Viettel là cách tuyệt vời nhất để bạn tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc mà vẫn thoại mái gọi thoại, sms đến 2 số thuê bao thường xuyên liên lạc. Gói cước khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel dành cho người dùng mà bạn không thể bỏ qua.