Địa chỉ thu mua mã thẻ điện thoại uy tín, chiết khấu thấp

2348 Lượt xem

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm địa chỉ ban the cao truc tuyen và thu mua mã thẻ điện thoại trực tuyến. Nhưng để an toàn và nhận được chiết khấu thấp, bạn nên cẩn thận lựa chọn trang để 'chọn mặt gửi vàng', để không mất tiền oan.

Khi tìm kiếm trên google, kết quả cho ra một danh sách các website thu mua thẻ cào trực tuyến cho bạn. Trong đó, website Doithe66.com nổi lên như là địa chỉ thu mua mã thẻ điện thoại uy tín, chiết khấu thấp cho người dùng nên đang thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng khi có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt.

  • Thông tin hấp dẫn về gói cước ưu đãi Economy của Viettel khách hàng tìm hiểu tại : https://banthe247.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-goi-cuoc-economy-viettel-92.html. Các bạn có thể tiến hành đăng ký thành công gói cước ưu đãi khi tài khoản chính có đủ số dư, và đang hoạt động 2 chiều. Nếu như tài khoản chính không đủ các bạn có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản bằng dịch vụ mua thẻ cào online của banthe247.com.

thu-mua-the-cao-doithe66

Tại Doithe66.com, người dùng dễ dàng thực hiện đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh hơn bao giờ hết chỉ qua 2 bước với những thao tác hết sức đơn giản, mà bạn sẽ không tìm thấy ở đâu cung cấp dịch vụ đổi thẻ tiện lợi và nhanh chóng như vậy, tiền sẽ rút về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, Doithe66.com còn cung cấp nhiều dịch vụ về thẻ cào như nạp tiền điện thoại trực tuyến, thu mua mã thẻ điện thoại giúp người dùng dễ dàng mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại từ những thẻ cào điện thoại mạng khác hay thẻ cào game muốn sử dụng một cách linh hoạt.

Danh sách các loại thẻ cào được thu mua ở Doithe66.com

Bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền trên Doithe66.com. Bởi thực chất của dịch vụ thu mua thẻ cào chính là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và bạn sẽ rút tiền về tài khoản ngân hàng.

thu-mua-the-cao-doithe66

Thẻ cào điện thoại của các mạng di động lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sẽ được thu mua với chết khấu hấp dẫn nhất thị trường hiện nay:

Viettel: 18.5%

Mobifone: 18%

Vinaphone: 18.5%

Vietnamobile: 19%

Với mức chiết khấu thu mua mã thẻ điện thoại này, nếu bạn đổi thẻ điện thoại Mobifone mệnh giá 100.000đ sẽ nhận về 82.000đ sau khi trừ chiết khấu phí đổi thẻ.

Bạn cũng có thể đổi thẻ game trên website này cũng hết sức dễ dàng với chiết khấu ưu đãi. Các loại thẻ game có thể giao dịch trên website như thẻ Gate, Zing, Bit, Vcoin... với mức chiết khấu:

  • Megacard :11%
  • Gate: 12.5%
  • Bit: 16%
  • Vcoin: 18.75%
  • Zing: 19%
  • Oncash: 20%

Khi đổi thẻ game thành tiền mặt, thông thường, người dùng sẽ mất một khoản phí đổi thẻ. Đây là những chiết khấu thấp dành cho khách hàng khi thực hiện đổi thẻ tại Doithe66.com.

Với dịch vụ đổi thẻ đa dạng, linh hoạt do Doithe66.com cung cấp, bạn có thể tiến hành đổi thẻ điện thoại, thẻ game thành tiền mặt chưa sử dụng một cách nhanh chóng nhất, không bị bỏ phí.

Nhanh tay đăng ký tài khoản rất đơn giản như đăng ký tài khoản gmail trên trang một lần duy nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ thu mua mã thẻ điện thoại uy tín, tiện ích này ngay hôm nay.