Đổi card điện thoại ra tiền mặt siêu chiết khấu tại nạp thẻ 365.com

2209 Lượt xem

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại thi việc đổi card điện thoại ra tiền mặt ở đâu có mức chiết khấu hấp dẫn là điều được rất nhiều người dùng quan tâm.

Sở dĩ điều này xuất phát từ việc, chiếc thẻ cào điện thoại từ lâu đã không còn sử dụng cho mục đích duy nhất là nạp tiền điện thoại mà còn được sử dụng như vật trao đổi thay thế cho tiền mặt trong các giao dịch trực tuyến như: Thanh toán hóa đơn, mua thẻ cào, đổi card điện thoại ra tiền mặt, đổi card điện thoại thành thẻ cào khác. Vậy với một số lượng thẻ cào như vậy, các cổng thanh toán trực tuyến sẽ sử dụng những chiếc thẻ cào này để làm gì?  Để trả lời cho vấn đề này,trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất.

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

Địa chỉ đổi thẻ card điện thoại ra tiền mặt siêu chiết khấu

Thông thường, với số lượng thẻ cào lớn như vây, các cổng thanh toán trực tuyến muốn sử dụng để thanh toán các chi phí khác thì sẽ phải tìm đến các địa chỉ thu mua thẻ cào trực tuyến với mức chiết khấu thấp nhất thị trường để đổi card điện thoại ra tiền mặt để sử dụng. Hiểu được tâm lý người dùng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín có mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường là Napthe365.com.

Hiện tại mức giá chiết khấu tại hệ thống Napthe365.com có mức giá chiết khấu đổi card điện thoại ưu đãi cụ thể như sau:

  • Viettel: 18.75%
  • Mobifone: 18.0%
  • Vinaphone: 18.5%
  • VNMobile: 19%

Với mức chiết khấu này bạn có thể dễ dàng nhận thấy, mức phí đổi card điện thoại ra tiền mặt cực kỳ ưu đãi không quá 20% sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện giao dịch đổi thẻ.

Lợi ích khi đổi card điện thoại ra tiền mặt tại Napthe365.com

Hiện nay hệ thống cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích liên quan đến thẻ cào như: Đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào. Tùy vài nhu cầu sử dụng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến liên quan đến thẻ cào trên hệ thống.

Hỗ trợ 4 loại thẻ cào điện thoại từ các nhà mạng lớn như: Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile. Bên cạnh đó là 6 loại thẻ cào game phổ biến trên thị trường như:Gate, Zing, VTC, MegaCard, OnCash, BIT

Giao dịch nhanh chóng dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ nhận ngay tiền mặt về tài khoản của mình.

Mức chiết khấu đổi card điện thoại siêu ưu đãi dưới 20% và không mất thêm mức phí nào khác khi giao dịch.

Trên đây là thông tin chi tiết về mức chiết khấu đổi card điện thoại ra tiền mặt tại Napthe365.com. Mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm rõ thông tin và chủ động hơn trong khi lựa chọn điểm thu mua thẻ cào tốt nhất trên thị trường. Chúc bạn thành công!