Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại với 3 bước đơn giản

2047 Lượt xem

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại như thế nào là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm. Bởi với những thẻ bit chưa dùng đến thì nhiều game thủ muốn tận dụng để nạp tiền cho dế yêu của mình mà không phải mất công đi mua thẻ như trước đây.

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại như thế nào?

Thẻ bit là thẻ nạp tiền đa năng được sử dụng để nạp cho các game online của nhà phát hành game: IWIN, CMN, Sgame, SSGame, Gosu…và các tựa game có lượng người chơi cực kỳ đông đảo trên thị trường là: Ngạo Kiếm Vô Song, Tru Tiên, Cửu âm chân kinh, Ám Hắc Tam Quốc,…

  • Nhu cầu nạp tiền của khách hàng Viettel hiện nay khá cao và thiết yếu chính vì thế mà với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-viettel-294.html. Các bạn cũng có thể tiến hành nạp tiền nhanh chóng bằng cách mua thẻ cào online. Với dịch vụ online khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như thời gian giao dịch và đi lại hơn so với mua thẻ cào giấy.

doi-the-bit-sang-the-dien-thoai

Không giống như các loại thẻ cào thông thường, các game thủ muốn mua thẻ bit sẽ phải đến các đại lý của nhà phát hành để mua thẻ. Cũng chính vì lý do này nhiều game thủ có thói quen mua sẵn một lượng thẻ bit lớn để dùng dần. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn cần thẻ cào để nạp cho dế yêu nhưng lại không có thời gian đi mua thẻ thì có thể đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại để nạp cho game của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại dễ dàng

Để giúp khách hàng dễ dàng đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại, trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi thẻ bit trên website Doithe247.cm. Đây là một địa chỉ uy tín, nhiều người sử dụng. Các đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại trên hệ thống cũng rất đơn giản bạn có thẻ thực hiện việc đổi thẻ cào với 3 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào website Doithe247.com và chọn mục đăng ký, bạn có thẻ lựa chọn đăng ký thông qua email hay facebook.Sau khi có tài khoản bạn thực hiện giao dịch đổi thẻ bit thành tiền

Bước 2 : Đổi thẻ bit thành tiền mặt

Trên giao diện trang chủ bạn chọn ‘Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và điền các thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ bit
  • Nhập mã thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn ‘đổi thẻ cào thành tiền’

Sau khi thực hiện thao tác thành công bạn thực hiện việc rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng và dùng số tiền đã quy đổi để mua thẻ điện thoại.

Bước 3: Vào mục “Mua mã thẻ”:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn “mua thẻ ngay”

Thực hiện xong bước 3, bạn sử dụng số tiền đã quy đổi thẻ bit để thanh toán giao dịch mua mã thẻ điện thoại là bạn đã nhận ngay mã thẻ và số seri trong email của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thành công và nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu của mình. Chúc bạn thành công!