Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt siêu nhanh siêu rẻ

1621 Lượt xem

Bên cạnh việ nạp tiền điện thoại thì dịch vụ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt cũng được rất nhiều người dùng quan tâm bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Trên thực tế, chiếc thẻ cào điện thoại không chỉ dùng để nạp tiền điện thoại mà nó còn là công cụ thay thế cho các giao dịch bằng tiền mặt như : mua sắm online, thanh toán các dịch vụ trực tuyến, đổi thẻ cào, mua thẻ cào game,…Để đáp ứng nhu cầu này, thì mỗi ngày lượng thẻ cào được bán ra thị trường với một con số khổng lồ. Cũng chính vì nhu cầu này, mà có rất nhiều địa chỉ thu mua thẻ cào được ra đời giúp người dùng thực hiện các giao dịch đổi thẻ cào điện thoại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-mat

Địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt siêu nhanh siêu rẻ ở đâu ?

Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt ở đâu siêu nhanh, siêu rẻ là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi trên thực tế có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng đạt được mục đích, nhưng không phải website nào cũng uy tín và có mức chiết khấu thấp. Hiểu được tâm lý người dùng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ thu mua thẻ cào nhanh chóng, siêu rẻ được nhiều người dùng hiện nay là website Doithe247.com.

Mức chiết khấu tại Doithe247.com là bao nhiêu?

Thông thường, khi thực hiện các giao dịch bên cạnh việc tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu được người dùng khá quan tâm. Bởi với mức chiết khấu thấp khi đổi thẻ sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được số tiền không nhỏ. Mức giá chiết khấu cụ thể khi thực hiện các giao dịch đổi thẻ tại Doithe247.com:

Viettel: 18.75%

Mobifone: 18.0%

Vinaphone: 18.5%

Gate: 12.5%

VNMobile: 19%

Zing: 19%

VTC: 18.75%

MegaCard: 11.0%

OnCash: 20.0%

BIT: 16%

Sở dĩ đây là địa chỉ được đánh giá có mức đổi thẻ cào siêu rẻ là do tất cả mọi loại thẻ được quy đổi tại hệ thống đều có mức chiết khấu dưới 20%. Điều này sẽ giúp cho các thuê bao di động tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống, bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản của mình trong vòng từ 5 đến 30 phút.

Như vậy, với những thông tin trên đây các khách hàng đã có thêm một địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại thành tiền mặt siêu nhanh, siêu rẻ trên thị trường để sử dụng khi cần thiết. Chúc bạn thành công !