Đổi thẻ cào Mobifone chiết khấu chỉ 18%

1300 Lượt xem

Đổi thẻ cào Mobifone sang tiền mặt hay sang thẻ cào khác với chiết khấu đổi thẻ cào ưu đãi 18% chưa từng có.

Ngày nay, thẻ cào điện thoại có vai trò vô cùng quan trọng, trở thành một sản phẩm đa năng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Ngoài chức năng chính là nạp tiền điện thoại, thẻ cào Mobifone và nhiều thẻ cào điện thoại khác còn được dùng nạp tài khoản game, làm công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt và có thể dùng chính thẻ cào này để quy đổi thành tiền mặt hay các loại thẻ cào khác.

doi-the-cao-mobifone-chiet-khau-18

Đổi thẻ điện thoại Mobifone chiết khấu 18%

Các mệnh giá và chiết khấu đổi thẻ cào Mobifone trực tuyến

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, nhà mạng đã cung cấp thẻ cào Mobifone đến người dùng với 8 mệnh giá chính và được lưu hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. 8 mệnh giá thẻ Mobifone bao gồm 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k. Hiện nay trên thị trường đã có thẻ cào mệnh giá 1 triệu đồng, tuy nhiên chỉ mới có nhà mạng Viettel phát hành loại thẻ cào này, còn với Mobifone và các nhà mạng khác thì chưa. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà người dùng sẽ lựa chọn cho mình thẻ cào phù hợp hay sử dụng để quy đổi trở lại thành tiền nếu không có nhu cầu sử dụng.

Hiện trên thị trường đã có rất nhiều website cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt này nhưng không phải địa chỉ nào cũng tốt, địa chỉ nào mức phí cũng rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đổi thẻ, website Doithe247.com tự tin khẳng định chiết khấu đổi thẻ cào cũng như chiết khấu các dịch vụ thẻ cào khác trên trang đều có mức phí dịch vụ rẻ nhất thị trường, riêng thẻ cào Mobifone sẽ được chiết khấu 18%, đây là mức chiết khấu ưu đãi KHỦNG nhất mà chưa có 1 cổng thanh toán nào có được.

Với mức phí 18% thì khi bạn đổi thẻ Mobifone mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ mất 18.000đ và tđôihu về được đến 82.000đ trong tài khoản. Quá hấp dẫn phải không nào!

Cách đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt tại Doithe247.com

Để đổi thẻ thành tiền, rất đơn giản bạn chỉ cần tới 1 thiết bị kết nối internet như Smartphone, laptop, máy tính bảng… Sau đó truy cập website Doithe247.com và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

dang-ky-tai-khoan-doi-the-cao-tai-doithe247

Đăng ký thành viên Doithe247.com

Sau khi đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công hệ thống, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đổi thẻ cào Mobifone thành tiền trong hệ thống

Lựa chọn dịch vụ “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu dưới đây:

chiet-khau-doi-the-cao-mobifone-tai-doithe247

- Lựa chọn nhà cung cấp: Mobifone
- Nhập mã số thẻ cào
- Nhập số serial
- Xác nhận “Đổi thẻ cào thành tiền”
Sau khi đặt lệnh và nhận thông báo thành công, tiền sẽ cộng vào tài khoản thành viên của bạn trên website. Lúc này bạn chuyển sang bước 2.

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Để có thể thực hiện lệnh rút tiền, trước đó bạn phải cập nhật tài khoản ngân hàng nhận tiền về trong phần thông tin cá nhân của bạn.

tai-khoan-ngan-hang-doi-the-cao-tai-doithe247

Sau đó, chọn mục “Rút tiền”, nhập số tiền cần rút và đặt lệnh hoàn tất giao dịch. Sau 5-30 phút kể từ khi đặt lệnh, hệ thống sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên, bạn đã có thể nhanh chóng đổi thẻ cào Mobifone ra tiền mặt rồi. Chúc bạn thành công!