Đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate ở đâu phí rẻ?

2631 Lượt xem

Hướng dẫn cách đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate nhanh chóng với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Cách đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate nhanh nhất

Với việc đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate thành công, quý khách hàng vừa không phải lãng phí những chiếc thẻ Mobifone lại vừa nạp tiền được cho thẻ Gate để tiếp tục những cuộc chơi giải trí hết sức hấp dẫn cho mình.

doi-the-mobi-sang-the-gate

đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate

Ngày nay, việc chơi game là phổ biến với rất nhiều người, bạn có thể giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Mobifone, trong khi bạn đang chơi game và rất cần đến thẻ Gate, vậy chẳng có lý do gì bạn không nhanh chóng đổi thẻ.

Để quá trình doi the cao diễn ra thành công theo đúng mong muốn của mình, bạn cần có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet với dung lượng data tốc độ cao nhất. Việc tiếp theo là bạn chọn lựa một trang web uy tín để thực hiện, địa chỉ đó không đâu khác chính là Doithe247.com.

Hướng dẫn đổi thẻ Mobifone thành tiền dễ dàng nhất

Đặc biệt, để đổi được sang thẻ Gate, quý khách hàng cần phải đổi thẻ Mobifone thành tiền, rồi sau đó lấy số tiền đó mua thẻ Gate. Công đoạn thực hiện thì đơn giản nhưng đòi hỏi độ chính xác là tuyệt đối.

Bước 1. Bạn dùng tài khoản của mình đăng nhập hệ thống. Nếu bạn chưa có, bạn cần đăng ký tài khoản, việc đăng ký tài khoản cá nhân cho riêng mình giúp hệ thống và khách hàng dễ dàng trao đổi công việc khi cần thiết.

doi-the-mobi-sang-the-gate

đổi thẻ điện thoại Mobi sang thẻ Gate

Bước 2. Bạn truy cập trang chủ hệ thống và làm theo yêu cầu như sau:

  • Bạn nhấp vào ô “Đổi thẻ thành tiền”
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Mobifone muốn đổi
  • Nhập mã số thẻ cào Mobifone

Việc có những con số chính xác giúp việc thực hiện đổi thẻ diễn ra nhanh chóng hơn, thêm nữa, giúp hệ thống kiểm tra xem thẻ cào đó thật hay giả, đã được sử dụng hay chưa.

Mức chiết khấu đổi thẻ Mobifone tại trang web Doithe247.com là 18%. Chẳng hạn bạn có mệnh giá thẻ Mobifone 100k đổi sang tiền, bạn phải trả hệ thống 18.000vnđ, bạn nhận về tài khoản của mình 82.000vnđ. Thật sự, số tiền bạn mất đi không đang là bao nhiêu so với số tiền bạn nhận được. Vì vậy, hãy là người khách hàng sáng suốt nhất bạn nhé. 

Chúc quý khách hàng đổi thẻ Mobi sang thẻ Gate thành công, có những giây phút thật sự thoải mái tại Doithe247.com. Trân trọng cảm ơn!