Đổi thẻ phí cực rẻ tại website thu mua thẻ cào Doithe247.com

2454 Lượt xem

Sử dụng dịch vụ thu mua thẻ cào tại Doithe247.com, chuyển đổi dễ dàng những chiếc thẻ cào không sử dụng thành tiền với mức phí đổi thẻ ưu đãi nhất.

Thu mua mã thẻ cào là dịch vụ trực tuyến được nhiều website cung cấp với chức năng giúp người dùng đổi thẻ điện thoại, thẻ game chưa sử dụng thành tiền và thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

thu-mua-the-cao-gia-re

Đổi thẻ cào thành tiền phí cực rẻ

Website thu mua thẻ cào trực tuyến giá tốt nhất

Doithe247.com là website chuyên quy đổi, mua thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile) và nhiều loại thẻ cào game (Vcoin, Zing, Gate, Megacard…) với mức chiết khấu hợp lý và ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, khi  mua card điện thoại online hệ thống hoạt động ổn định, mã hóa an toàn, thời gian thực hiện giao dịch nhanh chóng cũng là một trong những yếu tố giúp cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ một cách lâu dài. Đặc biệt hơn khi chỉ với 5 phút kể từ khi đặt lệnh rút tiền, tiền sẽ được thanh toán chuyển ngay vào trong tài khoản của bạn, rút và nhận tiền linh động đến 22h00 tất cả các ngày, kể cả nhũng ngày lễ tết

Hướng dẫn cách thu mua thẻ cào tại doithe247.com

Để được hỗ trợ bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” trên trang chủ website.
  • Bước 2: Chọn loại thẻ, nhập serial và mã thẻ rồi nhấn “Đổi thẻ cào thành tiền”

Lưu ý: Mỗi loại thẻ cào sẽ được chiết khấu khác nhau. Mức phí này sẽ được tính trực tiếp ngay khi giao dịch thành công.
Ví dụ với mức phí thu mua thẻ cào điện thoại Viettel 18.75%, bạn sẽ nhận được 81.250đ khi đổi thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ thành tiền trên Doithe247.com.

Sau khi đổi thẻ cào và được cộng tiền thành công, bạn có thể dùng số dư trong tài khoản này để mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại online hay thực hiện lệnh rút và chờ từ 5-30 phút để hệ thống chuyển tiền về ài khoản ngân hàng cho bạn

Đăng ký tài khoản Doithe247.com miễn phí ngay hôm nay để sử dụng tiện ích thu mua the cao tốt nhất và nhận được ưu đãi lớn nhất các bạn nhé!