Đổi thẻ Viettel sang Garena với tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

3994 Lượt xem

Đổi thẻ Viettel sang Garena đơn giản tại Doithe247.com với cách đổi thẻ cào thành tiền hay đổi sang thẻ cào khác nhanh chóng nhất.

Như đã biết, thẻ Garena là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, được sử dụng chính để nạp Sò vào các game của nhà phát hành Garena như Liên minh huyền thoại (LOL), Fifa online 3, Liên quân… Để sở hữu thẻ Garena, người chơi có thể mua trực tiếp tại các quán net, đại lý bán thẻ cào vật lý hay qua trực tuyến cùng tính năng tích hợp thanh toán thẻ cào vào website. Với hình thức này, bạn có thể đổi thẻ cào bạn có nhưng không dùng đến để lấy thẻ Garena. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi đầy tiện lợi này. Cùng theo nhé!

  • Cách nhanh chóng nhất để khách hàng tiến hành nạp tiền Viettel các bạn tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-viettel-294.html. Bất kỳ khi nào các bạn có nhu cầu  gia tăng tài khoản di động mà điện thoại có thể truy cập  mạng 3G  thì có thể nhanh chóng mua thẻ cào online để nhận về nhiều tiện ích hấp dẫn.

doi-the-viettel-sang-garena-ti-le-chuyen-doi-cao

Đổi thẻ Viettel lấy thẻ Garena tieenjm, an toàn

Hướng dẫn cách đổi thẻ Viettel sang Garena online

Tại Doithe247.com, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena bất kể thời gian nào trong ngày, tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Chi tiết cách quy đổi thẻ cào cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản sử dụng trên hệ thống

Truy cập website Doithe247.com, chọn nút Đăng ký, nhập các thông tin theo yêu cầu, xác nhận bằng tài khoản gmail. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google để tiết kiệm thời gian. Sau khi đăng ký thành công, bạn truy cập tài khoản vừa tạo để bắt đầu đổi card Viettel sang Garena.

Bước 2: Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền”, tích chọn thẻ VTEL 18.75% từ danh thẻ cào được hỗ trợ đổi thẻ cào trên hệ thống D247. Tiếp đó, nhập mã thẻ và số serial Viettel, xác nhận bằng cách nhấn chọn Đổi thẻ cào sang tiền.

Đổi thẻ Viettel sang tiền mặt thành công, hê thống sẽ trừ phí dịch vụ 18.75% và số còn lại sẽ được cộng vào tài khoản của bạn trên Doithe247.

Bước 3: Mua mã thẻ Garena

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn tích chọn thẻ Garena (4%) từ list thẻ, chọn mệnh giá, nhập số lượng, ghi chú thẻ cần mua rồi nhấn chọn xác nhận “Mua thẻ ngay”. Với hình thức mua thẻ này, bạn sẽ trực tiếp thanh toán bằng số dư đổi thẻ cào. Giao dịch thành công, bạn chỉ việc kiểm tra địa chỉ email để lấy thẻ Garena sử dụng.

Trên đây là cách đổi thẻ Viettel sang Garena giúp bạn nhanh chóng có được thẻ Garena, vừa tận dụng được thẻ cào điện thoại Viettel dư thừa không sử dụng đến. Chúc bạn thành công!