Đổi zing xu sang thẻ điện thoại siêu chiết khấu tại Doithe247.com

1954 Lượt xem

Thẻ zing xu là loại thẻ quen thuộc với các game thủ thường xuyên chơi các game online đình đám như: Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,…Nhưng khi bạn có rất nhiều thẻ zing và chưa cần sử dụng để nạp cho game của mình thì bạn có thể đổi zing xu sang thẻ điện thoại để nạp cho thuê bao di động  của mình.

Đổi zing xu sang thẻ điện thoại xuất phát từ  thói quen nạp thẻ của các game thủ. Khi tham gia vào các game của nhà phát hành Vinagame, nhiều game thủ có thói quen mua thẻ zing với số lượng lớn để dùng dần. Điều này cũng ít nhiều khiến các game thủ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ khi mua thẻ zing. Trong trường hợp bạn đang cần thẻ điện thoại để phục vụ cho nhu cầu nạp tiền điện thoại hay thanh toán trực tuyến thì bạn có thể đổi zing xu sang thẻ điện thoại để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

  • Thẻ cào zing hiện nay đang khá hot trên thị trường và được khá nhiều khách hàng mua sử dụng. Chi tiết về cách mua thẻ cào zing online hiện nay các bạn tìm hiểu thêm tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html. Với dịch vụ mua thẻ cào online các bạn có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu hơn là việc mua thẻ cào giấy thông thường.

doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai

Đổi zing xu sang thẻ điện thoại siêu chiết khấu

Với số lượng thẻ cào lớn như vậy, các game thủ cần tìm được một địa chỉ có mức chiết khấu ưu đãi nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tiến hành đổ thẻ. Chẳng hạn như website Doithe247.com, tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như: Đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ cào game, mua thẻ điện thoại. Theo đó, khi đổi zing xu sang thẻ điện thoại bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu siêu hấp dẫn là 19%, đây là mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Để đổi zing xu sang thẻ điện thoại bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Trước tiên bạn truy cập vào website Doithe247.com và tiến hành đăng ký thông qua email hoặc facebook.

Bước 2: Đổi thẻ zing thành tiền mặt

Trên giao điện trang chủ bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào zing
  • Mã số thẻ
  • Số serial

Chọn đổi thẻ thành tiền.

Sau khi đổi thẻ xong bạn sẽ dùng số tiền này để tiến hành mua mã thẻ cào điện thoại trên  hệ thống.

Bước 3: Mua mã thẻ

Bạ tiếp tục chọn mục “mua mã thẻ và điền đầy đủ các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn mục ‘mua thẻ ngay”.

Sau khi thực hiện xong giao dịch bạn chỉ cần chờ hệ thống duyệt lệnh là đã nhận ngay được mã số thẻ cào và số serial thông qua email cập nhật trên hệ thống.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi zing xu sang thẻ điện thoại. Mong rằng các thuê bao di động đã nắm rõ thông tin và an tâm sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu nhé!